รูปรพชัยนาท

ประกาศเชิญชวน เรื่องซื้อข้อเข่าเทียม


โพสโดย น.ส.อัญชลี สีฟุ้ง | เมื่อ 4 ต.ค. 2567
อัพโหลด วันที่ 4 ต.ค. 2567 ถึง วันที่ 21 ต.ค. 2567

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท สรรรวมผล 999 โลจิสติคส์ จำกัด และ หจก.สรรรวมผล 999 บริจาคข้าวผัดอเมริกันเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง ความร่วมมือ การพัฒนาศักยภาพด้านการบริการ ของหน่วยบริการ เขตสุขภาพที่ 3 ปี 2564

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง ความร่วมมือ การพัฒนาศักยภาพด้านการบริการ ของหน่วยบริการ เขตสุขภาพที่ 3 ปี 2564 โดยมี แพทย์หญิงวิพรรณ สังคหะพงศ์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข เขตสุภาพที่ 3 และ นายแพทย์สมเกียรติ ขำนุรักษ์ สาธารณสุขนิเทศก์ เขตสุขภาพที่ 3 พร้อมด้วยคณะผู้บริหารในเขตสุขภาพที่ 3 ร่วมพิธีลงนามเพื่อให้การดำเนินงานบรรลุตามเป้าหมาย และร่วมกันแก้ไขปัญหาและอุปสรรคได้อย่างครอบคลุมและมีประสิทธภาพ ณ ห้องประชุมราชาวดี สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครสวรรค์

อัพโหลดวันที่ 8 ก.พ. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ให้การต้อนรับหัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงมหาดไทย ในการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจบุคลากรในการปฏิบัติงาน ตามมาตรการการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด 19

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 นายชัยชาญ สิทธิวิรัชธรรม หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงมหาดไทย ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานตามมาตรการการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด 19 พร้อมให้กำลังใจบุคลากรสาธารณสุขในการปฏิบัติงาน โดยมี นายแพทย์พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วย นายแพทย์ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมให้การต้อนรับ ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ และห้องแยกโรค หอผู้ป่วยพิเศษนิลกำแหง โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 16 พ.ย. 2563