รูปรพชัยนาท

ประกาศโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ ลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง (รายเดือน) ตำแหน่งพนักงานประกอบอาหาร กลุ่มงานโภชนศาสตร์ ตำแหน่งพนักงานบริการ (รปภ.) และตำแหน่งพนักงานซักฟอก กลุ่มงานบริหา


โพสโดย น.ส.กัลยาณี อบรม | เมื่อ 28 ต.ค. 2567
อัพโหลด วันที่ 28 ต.ค. 2567 ถึง วันที่ 8 พ.ย. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ เนื่องในวันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ประจำปี 2564

วันที่ 11 กรกฎาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ร่วมงานรัฐพิธี “วันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช “ ประจำปี 2564 โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะและกล่าวถวายราชสดุดีเทิดพระเกียรติ เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนารายณ์มหาราชที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทย ณ อาคารวิมลคุณากร ศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมเตรียมความพร้อม แผนการให้บริการวัคซีนโควิด-19

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์ นายแพทย์เชี่ยวชาญ หัวหน้ากลุ่มงานอายุรกรรม เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมแผนการให้บริการวัคซีนโควิด-19 เพื่อชี้แจงแนวทางในการดำเนินงานและแผนการรองรับการฉีดวัคซีนให้กับประชาชนและบุคลากรทางการแพทย์ในพื้นที่ให้มีความพร้อมก่อนเริ่มให้บริการ โดยมี คณะกรรมการ EOC และผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นายพิชิต ประดับทอง และนางวันเพ็ญ ประดับทอง บริจาคจานดาวเทียม PSI ให้กับแผนกผู้ป่วยนอก (OPD) และบริจาคพัดลมตั้งโต๊ะ Mitsubishi ให้กับคลินิกเบาหวาน เพื่อทดแทนของเดิมที่ชำรุดและเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่มารับบริการ โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2563 ณ อาคารปลื้มจิต โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 21 ต.ค. 2563