รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง เผยแพร่เผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 จัดซื้อถุงบรรจุโลหิต


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 5 พ.ย. 2567
อัพโหลด วันที่ 5 พ.ย. 2567 ถึง วันที่ 6 ธ.ค. 2567

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

เส่งฮวดคลังไฟฟ้า บริจาคสมาร์ททีวี 32 นิ้ว จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 7,990 บาท เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 28 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมแนวทางการดูแลเชื้อดื้อยาและแนวทางปฏิบัติ เพื่อเป็นมาตรฐานในการดูแลผู้ป่วยของโรงพยาบาล

วันที่ 16 มีนาคม2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์นายแพทย์เชี่ยวชาญ หัวหน้ากลุ่มงานอายุรกรรมและประธานคณะกรรมการการป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อในโรงพยาบาล (IC) ร่วมกับทีมนำทางคลินิก PCT อายุรกรรมและงานป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อในโรงพยาบาล (IC) จัดประชุมแนวทางการดูแลเชื้อดื้อยาและหาแนวทางปฏิบัติร่วมกัน เพื่อเป็นมาตรฐานในการดูแลผู้ป่วยของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรโดยมี แพทย์หญิงชลิตา นุ่มแสง นายแพทย์ชำนาญการ สาขาอายุรศาสตร์โรคไต และ พว.พิมพรรณ เหลาทองพยาบาลควบคุมการติดเชื้อ (ICN) เป็นวิทยากรบรรยาย ณ ห้องประชุมโกเมน ชั้น2อาคารสนับสนุนบริการ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 18 มี.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

The pizza Company สาขาโลตัสชัยนาท นำโดยคุณสุภาภรณ์ แสงทอง บริจาคพิซซ่า จำนวน 480 กล่อง ในโครงการซื้อ 1 ให้ 1 เดอะพิซซ่า คอมปะนี ร่วมเติมเต็มกำลังใจส่งความอร่อย ให้บุคลากรทางการแพทย์ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564