รูปรพชัยนาท

ประกาศโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง (รายเดือน) จำนวน 10 อัตรา


โพสโดย น.ส.กัลยาณี อบรม | เมื่อ 16 ม.ค. 2568
อัพโหลด วันที่ 16 ม.ค. 2568 ถึง วันที่ 11 ก.พ. 2568

สาธารณสุขนิเทศก์ เขตสุขภาพที่ 3 ตรวจเยี่ยมโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ในการเตรียมความพร้อมรับสถานการณ์ในช่วงเทศกาลปีใหม่ และภาวะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

วันที่ 28 ธันวาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ร่วมให้การต้อนรับ นายแพทย์สมเกียรติ ขำนุรักษ์ สาธารณสุขนิเทศก์ เขตสุขภาพที่ 3 เข้าตรวจเยี่ยมหน่วยบริการฉุกเฉินของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรในการเตรียมความพร้อมรองรับสถานการณ์อุบัติเหตุทางถนนที่อาจเกิดขึ้นในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2564 รวมไปถึงการควบคุมและป้องกันภาวะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อให้มีความพร้อมในการให้บริการประชาชนตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข ณ ห้องอุบัติเหตุฉุกเฉิน อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 28 ธ.ค. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณวิชัย ปั้นงาม และ คุณศรีนวล ปั้นงาม บริจาคเครื่องควบคุมการให้สารละลายทางหลอดเลือดดำอัตโนมัติ มูลค่า 48,150 บาท จำนวน 1 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของโรงพยาบาลในการดูแลรักษาผู้ป่วย โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 ณ บริษัท อีซูซุชัยนาท จำกัด สำนักงานใหญ่

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท ศรีธนะ จำกัด บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง จำนวน 1 เครื่อง เป็นจำนวนเงิน 200,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของโรงพยาบาลในการดูแลรักษาผู้ป่วย โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะผู้บริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564