รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดน้ำยาตรวจ CD๔


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 14 ก.พ. 2568
อัพโหลด วันที่ 14 ก.พ. 2568 ถึง วันที่ 15 ก.พ. 2568

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นางวันทณีย์-น.ส.เบญจามินทร์ ลิ่วนภโรจน์ และครอบครัว, ผิงอิงสตูดิโอ, เส่งฮวดคลังไฟฟ้า และ นายชัชวาลย์-น.ส.กัญญา-ด.ญ.นภัค เชื้อเย็น ร้านมิสเตอร์วาฬบับเบิ้ลที บริจาคห้องความดันอากาศบวก (POSITIVE PRESSURE ROOM) พร้อมเครื่องปรับอากาศ และถุงมือยาว ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อช่วยลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อโควิด-19 และโรคติดเชื้อทางเดินหายใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ขณะปฏิบัติหน้าที่ เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2564 ณ อาคารศัลยกรรมมหิดล โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 8 ก.พ. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี บริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ ได้แก่ หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ KN95 จำนวน 1,800 ชิ้น หน้ากากอนามัยทางการแพทย์โรงงานไทย จำนวน 16,000 ชิ้น ถุงขยะแยกเชื้อ จำนวน 11,000 ชิ้น และแอลกอฮอล์ 20 แกลอน จำนวน 5 ลัง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วย นพ.พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท, นายอนุสรณ์ นาคาศัย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท, นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมรับมอบสิ่งของ ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดกิจกรรม “คุณธรรมนำจิตอาสาพัฒนาสิ่งแวดล้อม”

วันที่ 29 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “คุณธรรมนำจิตอาสาพัฒนาสิ่งแวดล้อม” พร้อมนำคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ ร่วมกันทำความสะอาดและปรับปรุงภูมิทัศน์ภายในโรงพยาบาล ให้เอื้อต่อการมีสุขภาวะที่ดีของเจ้าหน้าที่ และสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนที่มารับบริการ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้บุคลากรในองค์กรมีทัศนคติและพฤติกรรมปฏิบัติที่สะท้อนถึงการมีคุณธรรม จริยธรรม และเสียสละ เสริมสร้างให้เกิดเป็นวัฒนธรรมองค์กรที่ดี สอดคล้องกับการดำเนินงานโรงพยาบาลคุณธรรม-จริยธรรม โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และแผนสัปดาห์รณรงค์กิจกรรมจิตอาสา ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564