รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกวดราคาซื้อน้ำยาตรวจ Blood gas


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 27 ก.พ. 2568
อัพโหลด วันที่ 27 ก.พ. 2568 ถึง วันที่ 28 มี.ค. 2568

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม หน่วยงานอุบัติเหตุและฉุกเฉิน และหน่วยงานผู้ป่วยนอก เพื่อสำรวจแนวทางพัฒนาระบบบริการในการดูแลรักษาผู้ป่วย

วันที่ 4 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย นายเดชพิภัทร์ อมรทิพย์วงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พว.เบ็ญจา พุฒซ้อน รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมหน่วยงานอุบัติเหตุและฉุกเฉิน และหน่วยงานผู้ป่วยนอกชั้น 1 ได้แก่ แผนกอายุรกรรม แผนกนรีเวช แผนกตรวจโรคทั่วไป แผนกฝากครรภ์ แผนกศัลยกรรม แผนกศัลยกรรมทางเดินปัสสาวะ และหน่วยงานผู้ป่วยนอก ชั้น 2 ได้แก่ แผนกกุมารเวชกรรม แผนกทันตกรรม แผนกจักษุ แผนกจิตเวช และแผนกโสต ศอ นาสิก เพื่อสำรวจแนวทางในการพัฒนาปรับปรุงระบบบริการ เพื่อนำไปสู่การให้บริการดูแลรักษาผู้ป่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

อัพโหลดวันที่ 8 ต.ค. 2567

รับวัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ ???? โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ขอเชิญชวนประชาชนที่ใช้สิทธิผู้ประกันตนโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และมีอายุ 50 ปี บริบูรณ์ขึ้นไป ????รับวัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ ???? โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย (1ครั้ง/คน/ปี) ✍????โดยสามารถลงทะเบียนขอรับวัคซีนและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ▪️กลุ่มงานอาชีวเวชกรรม โทร 056-411-055 ต่อ 1209 (เวลา 13.30-15.30 น.) หรือ ▪️เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ (ในวันและเวลาราชการ)

อัพโหลดวันที่ 3 พ.ย. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท สรรรวมผล 999 โลจิสติคส์ จำกัด และ หจก.สรรรวมผล 999 บริจาคข้าวผัดอเมริกันเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564