รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง สัญญาจะซื้อจะขายแบบราคาคงที่ไม่จำกัดปริมาณ Blood gas


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 22 เม.ย. 2568
อัพโหลด วันที่ 22 เม.ย. 2568 ถึง วันที่ 22 พ.ค. 2568

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ให้การต้อนรับนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 6 จากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ในการฝึกปฏิบัติงานที่โรงพยาบาล

วันที่ 14 พฤษภาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายแพทย์ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ และกลุ่มองค์กรแพทย์ ให้การต้อนรับและให้คำแนะนำในการเข้าฝึกปฏิบัติงานกับนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 6 จากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล พร้อมกันนี้ยังได้นำนักศึกษาแพทย์เข้าสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในโรงพยาบาลอีกด้วย ทั้งนี้ นักศึกษาแพทย์จะเข้าฝึกปฏิบัติงานใน 5 รายวิชา คือ กุมารเวชศาสตร์, สูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา, ศัลยศาสตร์, อายุรศาสตร์ และศัลยศาสตร์ออร์โธปิดิกส์ ตั้งแต่วันที่ 14 พฤษภาคม– 25 กันยายน 2564 ซึ่งในครั้งนี้มีนักศึกษาแพทย์ฝึกปฏิบัติงาน จำนวน 10 คน ณ ห้องประชุมบุษราคัมชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

โรงเรียนวัฒนาชัยนาท บริจาคข้าวกล่อง จำนวน 50 กล่อง และเค้กกล้วยหอม จำนวน 50 ชิ้น เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นางสาวตรีทิพย์ มาโต พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรประชุมคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพเวชระเบียน

อัพโหลดวันที่ 29 พ.ย. 2567