รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ จำนวน 3 รายการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568


โพสโดย น.ส.จารุพรรณ วงษ์สังข์ | เมื่อ 17 มิ.ย. 2568
อัพโหลด วันที่ 17 มิ.ย. 2568 ถึง วันที่ 30 มิ.ย. 2568

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

หจก.สรรรวมผล 999 และ บจก.สรรรวมผล 999 โลจิสติคส์ บริจาคข้าวกล่อง จำนวน 100 กล่อง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณพนาวรรณ์ อินทรทิตติ บริจาครถเข็นนั่ง จำนวน 15 คัน ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่มารับบริการภายในโรงพยาบาล ซึ่งแบ่งเป็นแผนกผู้ป่วยนอก จำนวน 10 คัน แผนกล้างไตหน้าท้อง จำนวน 3 คัน และหน่วยไตเทียม จำนวน 2 คัน โดยมี แพทย์หญิงชลิตา นุ่มแสง นายแพทย์ชำนาญการ ด้านเวชกรรม สาขาอายุรศาตร์โรคไต และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับ เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นายกหนึ่ง จิตรจุน, ส.จ.กอล์ฟ จิตรจุน และเสี่ยอ้น อธิศิลป์ บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง (High Flow Nasal Cannula Oxygen) จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 125,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร สำหรับให้บริการผู้ป่วย เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564