รูปรพชัยนาท

รับสมัครข้าราชการเข้ารับการประเมินบุคคลเพื่อเลื่อนขึ้นแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ประเภทวิชาการ ระดับชำนาญการพิเศษ ของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชัยนาท จำนวน 7 ตำแหน่ง


โพสโดย น.ส.บุญศรี ทั่งทอง | เมื่อ 7 ก.ค. 2568
อัพโหลด วันที่ 7 ก.ค. 2568 ถึง วันที่ 24 ก.ค. 2568

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณบุญชู และคุณศุภวิชญ์ สุขนิ่ม บริจาคอาหารกลางวัน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นางสาวถูกถวิล พัวพานิช พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท สรรรวมผล 999 โลจิสติคส์ จำกัด และ หจก.สรรรวมผล 999 บริจาคข้าวผัดอเมริกันเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท โอสถสภา เบฟเวอเรจ จำกัด บริจาคเครื่องดื่ม C-Vit จำนวน 10 ลัง (ลังละ 36 ขวด) และน้ำดื่ม ยันฮีวิตามิน แพ็คละ 12 ขวด จำนวน 15 แพ็ค ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อเป็นขวัญและกำลใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายเบ็ญจา พุฒซ้อน หัวหน้าหอผู้ป่วยกุมารเวชกรรม ผู้นิเทศทางการพยาบาลประจำวัน และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2564 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564