รูปรพชัยนาท

ขายทอดตลาดรถยนต์ราชการ จำนวน 5 รายการ


โพสโดย น.ส.สิวะนัฌ ฉัตรเพ็ชร | เมื่อ 21 ส.ค. 2568
อัพโหลด วันที่ 21 ส.ค. 2568 ถึง วันที่ 5 ก.ย. 2568

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรขอแสดงความยินดี

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ให้การต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาพยาบาลฝึกภาคปฏิบัติ ชั้นปีที่ 3 และ 4 จากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชัยนาท

วันที่ 12 ตุลาคม 2563 กลุ่มการพยาบาล โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมให้การต้อนรับคณะอาจารย์ และนักศึกษาฝึกภาคปฏิบัติ หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต จากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชัยนาท จำนวน 93 คน โดยแบ่งเป็นชั้นปีที่ 3 จำนวน 77 คน และชั้นปีที่ 4 จำนวน 16 คน ซึ่งจะมาฝึกภาคปฏิบัติในหน่วยงานต่างๆ ของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี ดร.คิส ชีวาไชยชวาล ผู้ช่วยหัวหน้าพยาบาลด้านบริหารกลุ่มการพยาบาล เป็นประธานการประชุมและกล่าวให้การต้อนรับ พร้อมด้วยหัวหน้าหอผู้ป่วยและหน่วยงานกลุ่มการพยาบาล ร่วมให้การต้อนรับและให้คำแนะนำแก่นักศึกษาในการฝึกปฏิบัติงานในโรงพยาบาล ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 ต.ค. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เนื่องในวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาเนื่องในวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย โดยร่วมกันทำความสะอาด และปรับภูมิทัศน์ ภายในบริเวณวัด เพื่อเป็นการน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระองค์ที่ทรงทรงมีต่อประเทศชาติ และประชาชนชาวไทย ทำให้ประเทศไทยดำรงความเป็นไทยมาจนปัจจุบัน โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ณ วัดศรีวิชัยวัฒนาราม ตำบลในเมือง อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564