รูปรพชัยนาท

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เตียงผ่าตัดทั่วไประบบไฟฟ้า พร้อมรีโมทคอนโทรล จำนวน 1 เตียง โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) งบลงทุน ปี 2569


โพสโดย น.ส.สุภัสสรา เอี่ยมพุ่ม | เมื่อ 4 ก.ย. 2568
อัพโหลด วันที่ 4 ก.ย. 2568 ถึง วันที่ 30 ก.ย. 2568

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณอัญชลีและคุณทิพวัลย์ อยู่ชา บริจาคเงินจำนวน 5,000 บาท เพื่อสมทบทุนในการจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ และบริจาคพัดลม จำนวน 5 เครื่อง พร้อมด้วยผ้าห่ม จำนวน 5 ผืน เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2564 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 28 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ เนื่องในวันยุทธหัตถีสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2564

วันที่ 18 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ เนื่องในวันยุทธหัตถีสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2563 เพื่อเป็นการรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของของสมเด็จพระนเรศวรมหาราช พระมหากษัตริย์ผู้ทรงเป็นนักรบผู้กล้าหาญต่อสู้อริราชศัตรู และทรงกระทำยุทธหัตถีเพื่อกอบกู้เอกราชและประกาศอิสรภาพให้กับประเทศไทย โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธาณในพิธี ณ อาคารวิมลคุณากร บริเวณศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 18 ม.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการ การพัฒนาระบบบริการด่านหน้า ครั้งที่ 1/2564 เตรียมความพร้อมระบบบริการรับสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19

วันที่ 13 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายแพทย์อาทร กิตติกุลเมธี นายแพทย์ชำนาญการพิเศษ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการการพัฒนาระบบริการด่านหน้า ครั้งที่ 1/2564 เพื่อทบทวนแนวทางในการดำเนินงานพัฒนา และการเตรียมความพร้อมของระบบบริการด่านหน้าให้สอดคล้องกับสถานการณ์ของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบัน ทั้งในด้านของสถานที่ บุคลากร และทรัพยากรที่จำเป็น ตลอดจนร่วมกันแก้ไขปัญหาอุปสรรคต่างๆ ของแต่ละหน่วยบริการ ให้เป็นไปตามมาตรการในการควบคุมและป้องกันการแพร่กระจายเชื้อภายในโรงพยาบาล และเพื่อให้ประชาชนได้รับการบริการที่สะดวกรวดเร็ว ปลอดภัย และลดระยะเวลารอคอย ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ม.ค. 2564