รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรร จ้างเหมาบริการตรวจชิ้นเนื้อทางศัลยพยาธิ


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 22 ต.ค. 2568
อัพโหลด วันที่ 22 ต.ค. 2568 ถึง วันที่ 23 ต.ค. 2568

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ห้างหุ้นส่วนจำกัด โรงสีท่าแห สมบูรณ์ทรัพย์ นำโดย คุณวิรัช ฐิติโภคา บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง มูลค่า 200,000 บาท จำนวน 1 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของโรงพยาบาลในการดูแลรักษาผู้ป่วย โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 ณ บริษัท อีซูซุชัยนาท จำกัด สำนักงานใหญ่

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นายสมชาย และนางพัสตราภรณ์ สิทธิบรวงษ์ บริจาคเครื่องวัดความดันอัตโนมัติและวัดออกซิเจนในเลือด (BP+SpO2) และสมทบซื้อเครื่องมือแพทย์ เป็นจำนวนเงิน 48,000 บาท เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดอบรมหลักสูตร การพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านบริการ รุ่นที่ 1

วันที่ 6 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นพ.ปกาสิทธิ์ อนะหันลิไพบูลย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านพัฒนาระบบบริการและสนับสนุนบริการสุขภาพ ให้การต้อนรับวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ อาจารย์สุกานดา เมฆทรงกลด ในการจัดอบรมหลักสูตรการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านบริการ รุ่นที่ 1 โดยมี นพ.ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ นำทีมคณะเจ้าหน้าที่จากทุกหน่วยงานในโรงพยาบาลเข้าร่วมอบรม เพื่อสร้างการเรียนรู้ในทักษะการสื่อสารที่ดีและให้เกิดความเข้าใจ ลดช่องว่างของการสื่อสาร เพิ่มความเห็นอกเห็นใจ สอดคล้องกับนโยบาย Care D+ ของกระทรวงสาธารณสุข และเป็นการพัฒนาระบบบริการให้เกิดประสิทธิผลมากยิ่งขึ้น สามารถตอบสนองต่ออุบัติการณ์อันไม่พึงประสงค์ที่จะนำไปสู่ข้อร้องเรียนและฟ้องร้อง ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567