รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาบริการตรวจชิ้นเนื้อทางศัลยพยาธิ


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 22 ต.ค. 2568
อัพโหลด วันที่ 22 ต.ค. 2568 ถึง วันที่ 24 พ.ย. 2568

ผอ.รพ.ชัยนาทนเรนทร นำบุคลากรปรกาศเจตนารมณ์ "สุจริตตามรอยพ่อ ขอทำดีเพื่อแผ่นดิน"

วันที่ 27 ธันวาคม 2559 พญ.ณัฐภร ประกอบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร นำคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ร่วมประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านการทุจริต ภายใต้แนวคิด "สุจริตตามรอยพ่อ ขอทำดีเพื่อแผ่นดิน" โดยใช้มาตรการ " 3 ป. 1 ค." คือ ปลุกจิตสำนึกป้องกันปราบปราม และสร้างเครือข่าย ในการป้องกันและปราบปรามการทุจริต มุ่งเน้นการป้องการทุจริตให้เข้มแข็งและมีประสิทธิภาพกำหนดให้มีหลักธรรมาภิบาลในการบริหารงานที่โปร่งใส ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปีสมเด็จพระศรีนครินทร์

อัพโหลดวันที่ 30 ธ.ค. 2559

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณสมควร นกเกตุ และครอบครัว บริจาคข้าวกล่อง (บะหมี่แห้ง) จำนวน 50 กล่อง ให้กับญาติที่มาเฝ้าไข้ผู้ป่วย ไอ.ซี.ยู โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี นางชะอุ้ม จันทร์เจริญ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ ผู้นิเทศทางการพยาบาลประจำวัน และคณะเจ้าหน้าที่หอผู้ป่วยหนัก (ไอ.ซี.ยู) เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 ณ หอผู้ป่วยหนัก (ไอ.ซี.ยู) ชั้น 4 อาคารบำบัดรักษา

อัพโหลดวันที่ 16 พ.ย. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

หจก.เอเซียบริการ(2528) และหจก.เจ้าพระยาชัยนาทบริการ บริจาคชุด PPE จำนวน 200 ชุด มูลค่า 30,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร สำหรับให้บริการผู้ป่วยเนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564