รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกวดราคาซื้อน้ำยาตรวจวิเคราะห์ทางอณูชีววิทยาและใบแจ้งปริมาณราคา


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 7 ม.ค. 2569
อัพโหลด วันที่ 7 ม.ค. 2569 ถึง วันที่ 7 ก.พ. 2569

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณพนาวรรณ์ อินทรทิตติ บริจาครถเข็นนั่ง จำนวน 15 คัน ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่มารับบริการภายในโรงพยาบาล ซึ่งแบ่งเป็นแผนกผู้ป่วยนอก จำนวน 10 คัน แผนกล้างไตหน้าท้อง จำนวน 3 คัน และหน่วยไตเทียม จำนวน 2 คัน โดยมี แพทย์หญิงชลิตา นุ่มแสง นายแพทย์ชำนาญการ ด้านเวชกรรม สาขาอายุรศาตร์โรคไต และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับ เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ธนาคารกรุงไทย สาขาชัยนาท บริจาคน้ำดื่มบรรจุขวด ขนาด 350 มิลลิลิตร จำนวน 1,200 ขวด เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรได้รับการบริจาคอวัยวะ รายแรกของจังหวัดชัยนาท

วันที่ 8 ธันวาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ มอบพวงหรีดเพื่อแสดงความไว้อาลัยและรับมอบอวัยวะจากผู้บริจาค นายสุรพล นิ่มพานิชย์ โดยทีมจัดเก็บอวัยวะเพื่อการปลูกถ่ายอวัยวะจากโรงพยาบาลศิริราช ศูนย์รับบริจาคอวัยวะสภากาชาดไทย และศูนย์ดวงตาสภากาชาดไทย ซึ่งในการบริจาคอวัยวะครั้งนี้ถือเป็นรายแรกของจังหวัดชัยนาท โดยได้รับ ไต 2 ข้าง, ตา 1 ดวง และตับ เพื่อนำไปปลูกถ่ายอวัยวะให้กับผู้ป่วยที่รอคอยสามารถกลับมามีชีวิตที่เป็นปกติสุข ทั้งนี้ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณครอบครัวผู้บริจาคอวัยวะเป็นอย่างสูงที่ได้ร่วมสร้างบุญกุศลที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ และขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลก โปรดดลบันดาลให้นายสุรพล นิ่มพานิชย์ (ผู้วายชนม์) จงไปสู่สุคติในสัมปรายภพเทอญ “บริจาคอวัยวะแก่เพื่อนมนุษย์ คือที่สุด...แห่งการให้”

อัพโหลดวันที่ 8 ธ.ค. 2563