รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการประกวดราคาซื้อน้ำยาตรวจวิเคราะห์ทางอณูชีววิทยา


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 29 ม.ค. 2569
อัพโหลด วันที่ 29 ม.ค. 2569 ถึง วันที่ 28 ก.พ. 2569

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพกุมารเวชกรรม ครั้งที่ 2/2564

วันที่ 8 เมษายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ แพทย์หญิงพันธุ์ทิพย์ วิจักษณ์จินดา หัวหน้ากลุ่มงานกุมารเวชกรรม ประธานคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพสาขากุมารเวชกรรม ดำเนินการจัดประชุมคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพกุมารเวชกรรม ครั้งที่ 2/2564 เพื่อติดตามผลการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับทีม PCT กุมารเวชกรรม โครงการต่างๆ แผนปฏิบัติการตาม Action Plan ปี 2564 และร่วมกันแก้ไขปัญหาและอุปสรรคเพื่อให้การดำเนินงานของ PCT กุมารเวชกรรมเป็นไปอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนการเตรียมความพร้อมในการรับการเยี่ยมสำรวจ HA ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 25 พฤษภาคม 2564 ณ ห้องประชุมศูนย์พัฒนาคุณภาพ ชั้น 5 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณบุญชู และคุณศุภวิชญ์ สุขนิ่ม บริจาคอาหารกลางวัน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นางสาวถูกถวิล พัวพานิช พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

หจก.สรรรวมผล 999 และ บจก.สรรรวมผล 999 โลจิสติคส์ บริจาคข้าวกล่อง จำนวน 100 กล่อง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564