รูปรพชัยนาท

ตารางแสดงวงเงินยา 4 รายการ


โพสโดย น.ส.ศรีสุนันท์ หาคม | เมื่อ 5 ก.พ. 2558
อัพโหลด วันที่ 5 ก.พ. 2558 ถึง วันที่ 18 ก.พ. 2558

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาส “ครบรอบปีที่ 64 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”

วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ร่วมสืบสานประเพณีในการจัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรที่ได้เปิดดำเนินการให้บริการดูแลสุขภาพประชาชนครบรอบเป็นปีที่ 64 ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 เพื่อเป็นการรำลึกถึงวัตถุประสงค์ของการก่อตั้งโรงพยาบาลในการให้บริการด้านสุขภาพแก่ประชาชน ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 18 พ.ย. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์ นายแพทย์เชี่ยวชาญ หัวหน้ากลุ่มงานอายุรกรรม บริจาคเครื่องฟังเสียงหัวใจ (Stethoscope) จำนวน 2 เครื่อง และเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว จำนวน 2 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อใช้ในการให้บริการดูแลรักษาผู้ป่วยติดเชื้อดื้อยาที่หอผู้ป่วยอายุรกรรมหญิง โดยมี คณะเจ้าหน้าที่หอผู้ป่วยอายุรกรรมหญิง เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2564 ณ หอผู้ป่วยอายุรกรรมหญิง ชั้น 2 อาคารหอผู้ป่วย 144 เตียง โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 18 มี.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชน เรื่องการตรวจสุขภาพประจำปี ในรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”

วันที่ 23 ธันวาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นางเบญจมาส จามรธัญวาท พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ กลุ่มงานอาชีวเวชกรรม ร่วมจัดรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร” สถานีวิทยุ SPICE FM 99.5 MHz ดำเนินรายการโดย นางสาววิมลมาศ พูลสวัสด์ เพื่อร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชนถึงความสำคัญและประโยชน์ของการตรวจสุขภาพประจำปี และแนวทางในการเข้ารับการตรวจสุขภาพประจำปีที่โรงพยาบาล ตลอดจนประชาสัมพันธ์เรื่องแนวทางในการปฏิบัติตนเมื่อต้องเข้ามารับบริการภายในโรงพยาบาลเพื่อป้องกันและควบคุมการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั้งนี้ ประชาชนสามารถติดตามรายการฯ และรับฟังข้อมูลข่าวสารด้านสุขภาพ สถานการณ์โรคภัยต่างๆ และการให้บริการของโรงพยาบาล ได้ในทุกวันพุธของสัปดาห์ เวลา 11.00-12.00 น. ผ่านทางสถานีวิทยุ SPICE FM 99.5 MHz อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 28 ธ.ค. 2563