รูปรพชัยนาท

ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง (ราคาอ้างอิง) ในการจัดซื้อจัดจ้างที่มิใช่งานก่อสร้าง เครื่องดูดของเหลวในกระเพาะอาหาร 2 ระบบ (Gastric suction) จำนวน 3 เครื่อง


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 22 ก.พ. 2560
อัพโหลด วันที่ 22 ก.พ. 2560 ถึง วันที่ 22 เม.ย. 2560

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท โนเบล เอ็นซี จำกัด บริจาคหน้ากากอนามัย N95 จำนวน 160 ชิ้น, หน้ากากอนามัยจำนวน 2,000 ชิ้น, ชุด PPE จำนวน 100 ชุด และแอลกอฮอล์น้ำ ขนาด 3.5 ลิตร จำนวน 1 ลัง เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของ เชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ พระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัวพระมหาเจษฏาราชเจ้า "พระบิดาแห่งการแพทย์แผนไทย" เนื่องใน “วันภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทยแห่งชาติ”

วันที่ 29 ตุลาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคณะเจ้าหน้าที่กลุ่มงานการแพทย์แผนไทยฯ ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัวพระมหาเจษฏาราชเจ้า "พระบิดาแห่งการแพทย์แผนไทย" เนื่องใน “วันภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทยแห่งชาติ” ประจำปี 2563 และร่วมจัดกิจกรรมบริการและนิทรรศการให้ความรู้กับประชาชนในเรื่องของกัญชาทางการแพทย์ เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติที่พระองค์ทรงทำนุบำรุงการแพทย์แผนไทยให้รุ่งเรืองในทุกด้าน และทำให้คนไทยได้ตระหนักถึงคุณค่าของภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย โดยมี ว่าที่ร้อยตรี นายแพทย์ดนัย พิทักษ์อรรณพ รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมหลวงปู่ศุข สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 29 ต.ค. 2563

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม หน่วยงานในอาคารสนับสนุนบริการ 5 ชั้น เพื่อสำรวจแนวทางพัฒนาระบบบริการในการดูแลรักษาผู้ป่วย

วันที่ 10 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย นายเดชพิภัทร์ อมรทิพย์วงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พว.เบ็ญจา พุฒซ้อน รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมหน่วยงานในอาคารสนับสนุนบริการ 5 ชั้น ได้แก่ คลังพัสดุ งานจ่ายกลาง และงานโภชนาการ พร้อมพุดคุยกับเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน เพื่อสำรวจแนวทางในการพัฒนาปรับปรุงระบบบริการ เพื่อนำไปสู่การให้บริการดูแลรักษาผู้ป่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

อัพโหลดวันที่ 17 ต.ค. 2567