รูปรพชัยนาท

ประกาศผลการสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์


โพสโดย นายวาทิต เสร็จกิจ | เมื่อ 29 มี.ค. 2560
อัพโหลด วันที่ 29 มี.ค. 2560 ถึง วันที่ 18 เม.ย. 2560

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมประชุมคณะกรรมการพัฒนาบริการพยาบาล เขตสุขภาพที่ 3 ครั้งที่ 2/2564 ผ่านระบบออนไลน์ จากกองการพยาบาล กระทรวงสาธารณสุข

วันที่ 29 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นางคิส ชีวาไชยชวาล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล พร้อมด้วยหัวหน้าหอผู้ป่วยและหน่วยงานกลุ่มการพยาบาล เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการพัฒนาบริการพยาบาล เขตสุขภาพที่ 3 ครั้งที่ 2/2564 เพื่อพบผู้นิเทศทางการพยาบาลจากกองการพยาบาล โดย อาจารย์นันทรัตน์ ศรีวชิรางกูร ผู้นิเทศทางการพยาบาล เขตสุขภาพที่ 3 ซึ่งเป็นการประชุมผ่านระบบออนไลน์ จากกองการพยาบาล กระทรวงสาธารณสุข ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 8 ก.พ. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกิจกรรมสภากาแฟ บูรณาการความร่วมมือทุกภาคส่วนเพื่อประโยชน์ในการพัฒนาจังหวัด

วันที่ 14 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นพ.ถาวร สายสวรรค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านบริการปฐมภูมิ และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้สร้างเครือข่ายความร่วมมือเพื่อการพัฒนาองค์กร และการปฏิบัติราชการ ครั้งที่ 10 ประจำปีงบประมาณ 2567 หรือสภากาแฟ ซึ่งมีหน่วยงานในสังกัดกระทรวงยุติธรรม เป็นเจ้าภาพจัดงานขึ้น เพื่อเป็นเวทีแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น และการประสานงานระหว่างหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน และส่งเสริมการมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วนในการพัฒนาจังหวัดชัยนาท โดยมี นางสาวชไมพร อำไพจิตร รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในกิจกรรม ณ เรือนจำชั่วคราวเขาพลอง ตำบลเขาท่าพระ อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมอบรมการประเมินภาวะหมดสติ ของผู้ป่วยระบบประสาท

วันที่ 3 ธันวาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายแพทย์วรเดช กาญจนสุวรรณ นายแพทย์ชำนาญการ สาขาประสาทวิทยา จัดประชุมอบรมการประเมินภาวะหมดสติของผู้ป่วยระบบประสาท เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์ที่เข้าร่วมอบรมมีความรู้ความเข้าใจในการประเมินผู้ป่วยที่มีภาวะการรู้ตัวเปลี่ยนแปลง ซึ่งมีความจำเป็นที่จะต้องได้รับการดูแลโดยเร็ว แม่นยำ และทันท่วงที เพื่อให้เกิดผลดีต่อผู้ป่วย ช่วยลดอัตราการเป็นอัมพาต อัมพฤกษ์ และลดอัตราการเสียชีวิต ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 7 ธ.ค. 2563