รูปรพชัยนาท

รับสมัครบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว


โพสโดย น.ส.สุรีรัตน์ สุรินทร์ | เมื่อ 17 ก.ค. 2560
อัพโหลด วันที่ 17 ก.ค. 2560 ถึง วันที่ 28 ก.ค. 2560

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

“โครงการต่อลมหายใจ กองทุน D3510”ในศิริราชมูลนิธิ โดยรองศาสตราจารย์ นายแพทย์นิธิพัฒน์ เจียรกุล บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูงให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อนำไปใช้เป็นประโยชน์ในการดูแลผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 โดยมี แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์ นายแพทย์เชี่ยวชาญ และคณะแพทย์ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการบริหาร โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ครั้งที่ 4/2564

วันที่ 7 เมษายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ครั้งที่ 4/2564 โดยได้แจ้งนโยบายจากการประชุมคณะกรมการจังหวัดชัยนาท และการประชุมคณะกรรมการวางแผนและประเมินผล สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชัยนาท ให้คณะกรรมการบริหารฯ รับทราบ และพิจารณา เพื่อหาแนวทางปฏิบัติ ตลอดจนติดตามการดำเนินงานและร่วมรับฟังความคิดเห็นถึงแนวทางการดำเนินงาน ปัญหาอุปสรรคในด้านต่างๆ เพื่อชี้แจงทำความเข้าใจ และร่วมกันแก้ไขพัฒนา เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงานร่วมกันอย่างเป็นระบบมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งได้เน้นย้ำในเรื่องมาตรการและการเตรียมความพร้อมเพื่อรองรับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งมีคณะกรรมการบริหารฯ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นางทัศนีย์ เหมือนมา พร้อมด้วยนายนิรุท คดดี และพี่น้อง พขร. บริจาคสับปะรด จำนวน 140 กิโลกรัม และ น้ำสมุนไพร จำนวน 300 ขวด เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นางสาวตรีทิพย์ มาโต พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564