รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างตรวจหาสารพิษตกค้างในผักและผลไม้ จำนวน 1 รายการ


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 23 เม.ย. 2561
อัพโหลด วันที่ 23 เม.ย. 2561 ถึง วันที่ 15 พ.ค. 2561

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พิธีถวายภัตตาหารเพลและสิ่งของพระราชทาน ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว แด่พระภิกษุ สามเณร ในการสอบประโยคบาลีสนามหลวง ครั้งที่ 1

วันที่ 10 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป ร่วมพิธีถวายภัตตาหารเพลและสิ่งของพระราชทานในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และพลตรีหญิง เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี แด่พระภิกษุ สามเณร ที่เข้ารับการทดสอบบาลีสนามหลวง ซึ่งในครั้งนี้นับเป็นวันที่ 3 โดยมีพระราชปริยัติสุธี ชลอ ปิยจาโร ป.ธ.๙ เจ้าอาวาสวัดธรรมามูลวรวิหาร เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และนายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธีถวายภัตตาหารและสิ่งของพระราชทาน แด่ประธานสงฆ์และพระภิกษุ สามเณร ที่เข้ารับการทดสอบบาลีสนามหลวง จำนวน 25 รูป ณ ศาลาการเปรียญวัดธรรมามูลวรวิหาร อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 12 มี.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณสุเชษฐ์ และ คุณอาภรณ์ ลิ้มพงษ์กุล บริจาคน้ำดื่ม ขนาด 330 มล. จำนวน 100 โหล เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจการดำเนินงานของบุคลาการทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี พว.พิมพรรณ เหลาทอง พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรจัดกิจกรรมรณรงค์ เนื่องใน “วันส้วมโลก ประจำปี 2563” ภายใต้หัวข้อ “ส้วมสาธารณะวิถีใหม่เพื่อทุกคน The New Normal Public Toilet for All”

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรจัดกิจกรรมรณรงค์ “วันส้วมโลก ประจำปี 2563” โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานเปิดกิจกรรม พร้อมนำคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ร่วมกันทำความสะอาดและพัฒนาห้องน้ำภายในโรงพยาบาล เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีให้กับประชาชนที่มาใช้บริการ ตลอดจนเจ้าหน้าที่ที่ต้องปฏิบัติงานภายในโรงพยาบาล สามารถใช้ส้วมสาธารณะที่ “สะอาด เพียงพอ และปลอดภัย” ตามมาตรฐาน HAS ของกระทรวงสาธารณสุข ตลอดจนเพื่อร่วมรณรงค์และเป็นแบบอย่างให้ประชาชนเกิดพฤติกรรมการใช้ส้วมสาธารณะอย่างถูกสุขอนามัย และสามารถป้องกันตนเองจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 และเชื้อโรคอื่นๆ เมื่อใช้ส้วมสาธารณะได้ ณ บริเวณหน้าห้องอุบัติเหตุและฉุกเฉิน อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 27 พ.ย. 2563