รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเครื่องให้ความอบอุ่นชนิดแผ่รังสี จำนวน ๒ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง


โพสโดย น.ส.สุภัสสรา เอี่ยมพุ่ม | เมื่อ 25 มี.ค. 2562
อัพโหลด วันที่ 25 มี.ค. 2562 ถึง วันที่ 30 เม.ย. 2562

ร่วมส่งกำลังใจให้ทีมดูแลผู้ป่วยและรถ ALS ทั้ง 8 ท่าน

ร่วมส่งกำลังใจให้ทีมดูแลผู้ป่วยและรถ ALS ทั้ง 8 ท่าน จากโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โรงพยาบาลหันคา และโรงพยาบาลวัดสิงห์ ------------------------------------------------------ ในการเข้าร่วมปฏิการสนับสนุนการดำเนินงานสถานการณ์โควิด-19 ที่จังหวัดสมุทรสาคร ในระหว่างวันที่ 8-14 มีนาคม 2564

อัพโหลดวันที่ 8 ก.พ. 2564

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม หอผู้ป่วยในและหน่วยงานต่างๆ ในโรงพยาบาล เพื่อสำรวจแนวทางพัฒนาระบบบริการในการดูแลรักษาผู้ป่วย

วันที่ 7 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย นายเดชพิภัทร์ อมรทิพย์วงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พว.เบ็ญจา พุฒซ้อน รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมหอผู้ป่วยในในโรงพยาบาล ได้แก่ หอผู้ป่วยหลังคลอดนรีเวช, หอผู้ป่วยจักษุ โสต ศอ นาสิก, หอผู้ป่วยในชั้น 1-6 อาคารหอผู้ป่วย 144 เตียง, หอผู้ป่วยตึกนิลกำแหง, ตึกศัลยกรรมมหิดล และเยี่ยมหน่วยงานศูนย์เครื่องมือแพทย์ และหน่วยงานในอาคารบำบัดรักษา ได้แก่ NICU, ไตเทียม, ห้องคลอด, แผนกเอกซเรย์ และตรวจเยี่ยมโรงอาหารของโรงพยาบาล เพื่อสำรวจแนวทางในการพัฒนาปรับปรุงระบบบริการต่างๆ ในโรงพยาบาล รวมถึงสภาพแวดล้อมภายในโรงพยาบาล เพื่อให้การบริการดูแลรักษาผู้ป่วยมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

อัพโหลดวันที่ 8 ต.ค. 2567

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท ที.ซี.ฟาร์มาซูติคอล อุตสาหกรม จำกัด บริจาค สปอนเซอร์ แอคทีฟ วิตามินซี จำนวน 25 ลัง และ สปอนเซอร์ แอคทีฟ ซิงค์ จำนวน 25 ลัง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้การดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564