รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อน้ำยาและผลิตภัณฑ์จากโลหิต จำนวน 6 รายการ


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 19 มิ.ย. 2562
อัพโหลด วันที่ 19 มิ.ย. 2562 ถึง วันที่ 19 ก.ค. 2562

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร นำโดย พญ.ณัฐภร ประกอบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ได้แจกอาหารกลุ่มชาติพันธ์ 41 ชนเผ่า รวมกว่า 4,000 คน

วันที่ 12 ธันวาคม 2559 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร นำโดย พญ.ณัฐภร ประกอบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมเจ้าหน้าที่ ร่วมกับกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุขและหลักสูตรปธพ. ได้แจกอาหารกลุ่มชาติพันธ์ 41 ชนเผ่า รวมกว่า 4,000 คน ที่มากราบถวายสักการะพระบรมศพ เพื่อแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ สนามม้านางเลิ้งและวังสราญรมย์

อัพโหลดวันที่ 13 ธ.ค. 2559

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท แลคตาซอย จำกัด บริจาคนมถั่วเหลืองซังซัง 300 มล. จำนวน 100 ลัง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ส่งทีมปฏิบัติการฉุกเฉินด้านการแพทย์และสาธารณสุข รุ่นที่ 2 เข้าร่วมปฏิบัติภารกิจดูแลรักษาพยาบาลผู้ป่วย COVID-19 ณ โรงพยาบาลบุษราคัม เมืองทองธานี

วันที่ 28 มิถุนายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายแพทย์ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ร่วมส่งทีมปฏิบัติการฉุกเฉินด้านการแพทย์และสาธารณสุข โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร รุ่นที่ 2 เพื่อเข้าร่วมปฏิบัติการสนับสนุนการดำเนินงานสถานการณ์ COVID-19 ณ โรงพยาบาลบุษราคัม เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี ในระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน - 12 กรกฎาคม 2564 ซึ่งประกอบด้วยแพทย์ และพยาบาลวิชาชีพ จำนวน 7 คน ทั้งนี้ รองผู้อำนวยการฯ ยังได้กล่าวอวยพรให้ทุกคนเดินทางโดยสวัสดิภาพและประกอบภารกิจหน้าที่โดยสมบูรณ์ พร้อมมอบของที่ระลึกเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ที่ไปปฏิบัติหน้าที่ทุกคน ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 28 มิ.ย. 2564