รูปรพชัยนาท

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อชุดอุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อชนิด Half Face Mask จำนวน ๓๐ ชุด


โพสโดย น.ส.อัญชลี สีฟุ้ง | เมื่อ 4 ส.ค. 2563
อัพโหลด วันที่ 4 ส.ค. 2563 ถึง วันที่ 31 ส.ค. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

หจก.ธงไทยหันคา บริจาคเครื่องช่วยหายใจ จำนวน 1 เครื่อง เป็นจำนวนเงิน 200,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ โดยมี นายแพทย์พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วย นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะผู้บริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมซ้อมแผนบริหารความต่อเนื่องระบบสารสนเทศ (Business Continuity Planning : BCP) ก่อนปิดปรับปรุงระบบ LIS และ PACS

วันที่ 21 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นพ.นฤทธิ์ บุญเพชร ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานการประชุมซ้อมแผนบริหารความต่อเนื่องระบบสารสนเทศ (Business Continuity Planning : BCP) ก่อนปิดปรับปรุงระบบ LIS และ PACS ซึ่งเป็นระบบเทคโนโลยีสารสนเทศในการจัดการข้อมูลของผู้ป่วยในโรงพยาบาล เพื่อให้แพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องในการให้บริการประชาชน ร่วมกันซักซ้อมแผน BCP ให้สามารถดำเนินไปได้อย่างเรียบร้อย มีความพร้อมในการรับมือและไม่เกิดปัญหาต่อการปฏิบัติงาน ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจากเหตุการณ์ฉุกเฉิน เช่น การสูญเสียข้อมูล หรือการหยุดชะงักของการดำเนินงาน และเพื่อให้โรงพยาบาลสามารถให้บริการประชาชนและดำเนินการรักษาผู้ป่วยได้อย่างต่อเนื่อง ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร รับการตรวจราชการและนิเทศงาน กรณีปกติ จังหวัดชัยนาท รอบที่ 1/2564 ในประเด็นลดแออัด ลดรอคอย ลดป่วย ลดตาย

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 นายแพทย์สมเกียรติ ขำนุรักษ์ สาธารณสุขนิเทศก์ เขตสุขภาพที่ 3 เป็นประธานการประชุมในโอกาสตรวจราชการและนิเทศงาน กรณีปกติ จังหวัดชัยนาท รอบที่ 1/2564 ร่วมรับฟังการนำเสนอข้อมูลและให้ข้อเสนอแนะในประเด็นลดแออัด ลดรอคอย ลดป่วย ลดตาย ซึ่งนำเสนอข้อมูลโดย ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านพัฒนาระบบบริการและสนับสนุนบริการสุขภาพ และประธาน Service Plan ทั้ง 5 สาขา (สาขาโรคหัวใจ, สาขาอุบัติเหตุและฉุกเฉิน, สาขามะเร็ง, สาขาทารกแรกเกิด และสาขา IMC) โดยมี นายแพทย์พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วย นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และผู้รับผิดชอบงานประเด็นตรวจราชการ ร่วมให้การต้อนรับและรับฟังการนำเสนอ ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564