รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุอุปกรณ์ประปา จำนวน 15 รายการ


โพสโดย นางพรรุ่ง ปานเทวัญ | เมื่อ 28 ธ.ค. 2563
อัพโหลด วันที่ 28 ธ.ค. 2563 ถึง วันที่ 28 ม.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการเตรียมความพร้อม ก่อนเปิดใช้งานโรงพยาบาลสนามจังหวัดชัยนาท

วันที่ 28 มิถุนายน 2564 นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วย นพ.พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท นายอนุสรณ์ นาคาศัย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท และ นพ.ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการเตรียมความพร้อมของโรงพยาบาลสนามจังหวัดชัยนาท ก่อนนำผู้ป่วยโควิด-19 เข้าทำการรักษาที่โรงพยาบาลสนามวันนี้เป็นวันแรก ซึ่งผู้ป่วยในชุดแรกมีทั้งหมด 6 คน โดยเป็นผู้ป่วยที่ไม่มีอาการหลังการตรวจพบเชื้อ 5 วัน และได้ผ่านการตรวจเอ็กซ์เรย์แล้วไม่พบภาวะปอดติดเชื้อ ทั้งนี้ โรงพยาบาลสนามจังหวัดชัยนาทมีความพร้อมในทุกด้าน ทั้งสถานที่และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ มีการดูแลควบคุมด้วยระบบกล้องวงจรปิด รวมทั้งทีมแพทย์และพยาบาลในการดูแลผู้ป่วย ตลอดจนเจ้าหน้าที่ดูแลด้านสุขภาพจิตอีกด้วย

อัพโหลดวันที่ 28 มิ.ย. 2564

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานหุ่นยนต์ปิ่นโต (Pinto) เพื่อใช้ในการดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

วันที่ 8 ธันวาคม 2563 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ได้รับพระราชทานหุ่นยนต์ปิ่นโต (Pinto) จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่จะช่วยลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ระหว่างผู้ป่วยและบุคลากรทางการแพทย์ โดยส่งมอบผ่านกองทุนชัยพัฒนาสู้ภัยโควิด 19 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จึงได้จัดพิธีรับมอบหุ่นยนต์ปิ่นโต (Pinto) พระราชทาน โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีรับมอบ ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 8 ธ.ค. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดกิจกรรมจิตอาสาทำความดีถวายในหลวง ปลูกต้นไม้แห่งความทรงจำ ประจำปี 2567

วันที่ 21 สิงหาคม 2567 66 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร นำคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ พร้อมด้วย ผู้ที่จะเกษียณราชการในปี 2567 ร่วมกันจัดกิจกรรมจิตอาสาทำความดีถวายในหลวง โดยร่วมกันปลูกต้นไม้แห่งความทรงจำ ประจำปี 2567 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และยังเป็นการร่วมแรงร่วมใจกันในการสร้างพื้นที่สีเขียวภายในโรงพยาบาล ซึ่งพันธุ์ไม้ที่นำมาปลูกนั้นประกอบไปด้วยต้นพะยูง และต้นชัยพฤกษ์ ณ บริเวณลานจอดรถริมสระ ด้านหลังพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนกพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567