รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุอุปกรณ์ประปา จำนวน 15 รายการ


โพสโดย นางพรรุ่ง ปานเทวัญ | เมื่อ 28 ธ.ค. 2563
อัพโหลด วันที่ 28 ธ.ค. 2563 ถึง วันที่ 28 ม.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมทีมแพทย์แผนกอายุรกรรม พัฒนาระบบบริหารจัดการเพื่อให้เป็นมาตรฐานในการดูแลผู้ป่วย

วันที่ 11 มีนาคม2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์นายแพทย์เชี่ยวชาญ หัวหน้ากลุ่มงานอายุรกรรมประชุมทีมแพทย์แผนกอายุรกรรม เพื่อพัฒนาระบบบริหารจัดการในแผนกอายุรกรรมให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น ตลอดจนเพื่อเป็นมาตรฐานในการดูแลผู้ป่วยแผนกอายุรกรรมของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ณ ห้องพักแพทย์ ชั้น 1 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 18 มี.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณกำธร อักษรศรี พร้อมญาติและเพื่อน บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง (Heated Humidifier High Flow) จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 200,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร สำหรับให้บริการผู้ป่วยเนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดปฐมนิเทศนักศึกษาพยาบาลฝึกภาคปฏิบัติ ชั้นปีที่ 2 จากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชัยนาท

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ กลุ่มการพยาบาล จัดปฐมนิเทศนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 2 จำนวน 80 คน ในการฝึกปฏิบัติงานวิชาปฏิบัติการพยาบาลขั้นพื้นฐาน ที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี ดร.คิส ชีวาไชยชวาล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล เป็นประธานการปฐมนิเทศและกล่าวให้การต้อนรับคณะอาจารย์ และนักศึกษาพยาบาล พร้อมด้วยหัวหน้าหอผู้ป่วยและหน่วยงานกลุ่มการพยาบาล ร่วมให้การต้อนรับและให้คำแนะนำในการฝึกปฏิบัติงาน ตลอดจนนำเยี่ยมชมหน่วยงานต่างๆ ในโรงพยาบาล ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 23 พ.ย. 2563