รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อน้ำยาตรวจวิเคราะห์ COVID-19 จำนวน 960 Test


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 28 ม.ค. 2564
อัพโหลด วันที่ 28 ม.ค. 2564 ถึง วันที่ 28 ก.พ. 2564

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม หอผู้ป่วยในและหน่วยงานต่างๆ ในโรงพยาบาล เพื่อสำรวจแนวทางพัฒนาระบบบริการในการดูแลรักษาผู้ป่วย

วันที่ 7 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย นายเดชพิภัทร์ อมรทิพย์วงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พว.เบ็ญจา พุฒซ้อน รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมหอผู้ป่วยในในโรงพยาบาล ได้แก่ หอผู้ป่วยหลังคลอดนรีเวช, หอผู้ป่วยจักษุ โสต ศอ นาสิก, หอผู้ป่วยในชั้น 1-6 อาคารหอผู้ป่วย 144 เตียง, หอผู้ป่วยตึกนิลกำแหง, ตึกศัลยกรรมมหิดล และเยี่ยมหน่วยงานศูนย์เครื่องมือแพทย์ และหน่วยงานในอาคารบำบัดรักษา ได้แก่ NICU, ไตเทียม, ห้องคลอด, แผนกเอกซเรย์ และตรวจเยี่ยมโรงอาหารของโรงพยาบาล เพื่อสำรวจแนวทางในการพัฒนาปรับปรุงระบบบริการต่างๆ ในโรงพยาบาล รวมถึงสภาพแวดล้อมภายในโรงพยาบาล เพื่อให้การบริการดูแลรักษาผู้ป่วยมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

อัพโหลดวันที่ 8 ต.ค. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพการดูแลรักษา PCT กลุ่มงานศัลยกรรม

วันที่ 16 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ คณะกรรมการพัฒนาคุณภาพการดูแลรักษา PCT กลุ่มงานศัลยกรรม จัดประชุมคณะกรรมการฯ ครั้งที่ 2/2567 เพื่อติดตามการดำเนินงาน ปัญหา อุปสรรค และร่วมกันพิจารณาแนวทางในการดำเนินการด้านระบบบริการและการดูแลรักษา แผนปฏิบัติการ (Action Plan) ประจำ 2568, การเตรียม SMC ศัลยกรรม, การลงทะเบียนผู้ป่วยมะเร็ง และการเตรียมความพร้อมรับการตรวจเยี่ยมจาก สรพ. (HA) เพื่อให้การปฏิบัติงานของกลุ่มงานศัลยกรรมเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ โดยมี นพ.ชาญชัย พัฒนพีชัย ประธานกรรมการฯ เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 17 ต.ค. 2567

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณวิชัย ปั้นงาม และ คุณศรีนวล ปั้นงาม บริจาคเครื่องควบคุมการให้สารละลายทางหลอดเลือดดำอัตโนมัติ มูลค่า 48,150 บาท จำนวน 1 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของโรงพยาบาลในการดูแลรักษาผู้ป่วย โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 ณ บริษัท อีซูซุชัยนาท จำกัด สำนักงานใหญ่

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564