รูปรพชัยนาท

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งเจ้าพนักงานธุรการ


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 24 พ.ย. 2564
อัพโหลด วันที่ 24 พ.ย. 2564 ถึง วันที่ 2 ธ.ค. 2564

นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ตรวจเยี่ยมและติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาด โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในพื้นที่จังหวัดชัยนาท

วันที่ 27 ธันวาคม 2563 นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย นายธีรภัทร ประยูรสิทธิ ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี และนายธสรณ์อัฑฒ์ ธนิทธิพันธ์ เลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่จังหวัดชัยนาท พร้อมมอบนโยบายตามข้อสั่งการของนายกรัฐมนตรี แก่ส่วนราชการในพื้นที่ครอบคลุมภาคแรงงาน ท่องเที่ยว เกษตร อุตสาหกรรมของจังหวัด โดยมีนายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทและคณะผู้บริหารต้อนรับ พร้อมกันนี้ นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ได้เข้าร่วมประชุมและรายงานสถานการณ์ผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ที่พักรักษาตัวในพื้นที่ควบคุมของโรงพยาบาล รวมทั้งแนวทางการควบคุมและป้องกันการแพร่กระจายเชื้อภายในโรงพยาบาล ณ ศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 28 ธ.ค. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี บริจาคน้ำดื่ม ขนาด 600 มล. จำนวน 200 แพ็ค ให้กับองค์กรแพทย์ ผ่านทาง Extern ปรินทร ทมทิตชงค์ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์ นายแพทย์เชี่ยวชาญ พร้อมทั้งคณะแพทย์และเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

กลุ่มงานการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่ให้ความรู้กับประชาชน เรื่องการนวดศีรษะคลายเครียดด้วยตนเอง

วันที่ 14 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ กลุ่มงานการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก ลงพื้นที่ให้ความรู้กับประชาชนในเรื่องการนวดศีรษะคลายเครียดด้วยตนเอง เพื่อให้ประชาชนสามารถนำกลับไปปฏิบัติเองได้ที่บ้าน ซึ่งจะช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ลดอาการปวดศีรษะ คอ บ่า แขน และทำให้รู้สึกผ่อนคลายช่วยให้นอนหลับดีขึ้น โดยมี พท.วัชราภรณ์ อรุณเมือง แพทย์แผนไทยปฏิบัติการ พร้อมด้วย พท.บุษราคัม พุ่มศรี แพทย์แผนไทย และ น.ส.นุจรี คำวิบูลย์ พนักงานทั่วไป ร่วมกันรณรงค์ให้ความรู้กับประชาชนที่มารับบริการภายในโรงพยาบาลในระหว่างที่รอพบแพทย์เพื่อทำการตรวจรักษา ณ บริเวณจุดพักคอย ด้านข้างอาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ม.ค. 2564