รูปรพชัยนาท

รายงานงบทดลองหน่วยเบิกจ่ายรายเดือน ประจำงวดที่ 7-16 ปีงบประมาณ 2565


โพสโดย น.ส.ศุภรัตน์ ปรางสาท | เมื่อ 17 ต.ค. 2565
อัพโหลด วันที่ 17 ต.ค. 2565 ถึง วันที่ 20 พ.ย. 2565

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านการทุจริต “โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ใสสะอาด ร่วมต้านทุจริต (MOPH Zero Tolerance)” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

วันที่ 3 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร นำคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ร่วมกันประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านการทุจริต “โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ใสสะอาด ร่วมต้านทุจริต (MOPH Zero Tolerance)” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ในการประชุมคณะกรรมการบริหารโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ครั้งที่ 3/2564 ณ ห้องประชุมบุษราคัม อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ เพื่อเป็นการกระตุ้นจิตสำนึกให้บุคลากรของโรงพยาบาลปฏิบัติตามหลักธรรมาภิบาลและยึดหลักการบริหารจัดการที่ดี อันได้แก่ ซื่อสัตย์ สามัคคี มีความรับผิดชอบ ตรวสอบได้ โปร่งใส มุ่งในผลสัมฤทธิ์ของงาน กล้าหาญทำในสิ่งที่ถูกต้อง ไม่กระทำการโกงแผ่นดิน และไม่ทนต่อการทุจริตทุกรูปแบบ รวมถึงการปฏิบัติตามมาตรฐานทางจริยธรรมของเจ้าหน้าที่ของรัฐและจรรยาบรรณกระทรวงสาธารณสุข

อัพโหลดวันที่ 4 มี.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมแนวทางการดูแลเชื้อดื้อยาและแนวทางปฏิบัติ เพื่อเป็นมาตรฐานในการดูแลผู้ป่วยของโรงพยาบาล

วันที่ 16 มีนาคม2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์นายแพทย์เชี่ยวชาญ หัวหน้ากลุ่มงานอายุรกรรมและประธานคณะกรรมการการป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อในโรงพยาบาล (IC) ร่วมกับทีมนำทางคลินิก PCT อายุรกรรมและงานป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อในโรงพยาบาล (IC) จัดประชุมแนวทางการดูแลเชื้อดื้อยาและหาแนวทางปฏิบัติร่วมกัน เพื่อเป็นมาตรฐานในการดูแลผู้ป่วยของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรโดยมี แพทย์หญิงชลิตา นุ่มแสง นายแพทย์ชำนาญการ สาขาอายุรศาสตร์โรคไต และ พว.พิมพรรณ เหลาทองพยาบาลควบคุมการติดเชื้อ (ICN) เป็นวิทยากรบรรยาย ณ ห้องประชุมโกเมน ชั้น2อาคารสนับสนุนบริการ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 18 มี.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณศิรประภา รัตนะวิศ ตัวแทนบริษัทในเครือและเพื่อนๆ บริจาคสเปรย์แอลกอฮอล์ ขนาด 1,000 มิลลิลิตร จำนวน 60 ขวด และเจลแอลกอฮอล์ ขนาด 1,000 มิลลิลิตร จำนวน 12 ขวด ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อใช้ในการอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนในการทำความสะอาดมือและป้องกันเชื้อโรคต่างๆ เมื่อมารับบริการภายในโรงพยาบาล โดยมี นางสาวตรีทิพย์ มาโต พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2563 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณ มา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 26 ต.ค. 2563