รูปรพชัยนาท

เผยแพร่แผนการจัดจ้างกำจัดขยะมูลฝอยติดเชื้อ และงานจ้างกำจัดขยะอันตราย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e - bidding)


โพสโดย น.ส.จารุพรรณ วงษ์สังข์ | เมื่อ 24 พ.ย. 2565
อัพโหลด วันที่ 24 พ.ย. 2565 ถึง วันที่ 30 พ.ย. 2565

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมโครงการพัฒนาระบบบริการ ช่วยเหลือเยียวยาเด็กและสตรีที่ถูกกระทำรุนแรง

วันที่ 10-11 มิถุนายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ แพทย์หญิงพันธุ์ทิพย์ วิจักษณ์จินดา หัวหน้ากลุ่มงานกุมารเวชกรรมและประธานคณะกรรมการพัฒนางานศูนย์พึ่งได้โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานเปิดการประชุมโครงการพัฒนาระบบบริการช่วยเหลือเยียวยาเด็กและสตรีที่ถูกกระทำรุนแรง ซึ่งเป็นการอบรมออนไลน์ผ่านระบบ ZOOM โดย นางสาวจิตติมา ภาณุเตชะ ที่ปรึกษาแผนงานสุขภาวะผู้หญิงและความเป็นธรรมทางเพศ และ นางสาวปรียากมล น้อยกร ผู้อำนวยการกลุ่มแบ่งฝันปันใจ เป็นวิทยากร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อทบทวนและพัฒนาระบบบริการช่วยเหลือเยียวยาเด็กและสตรีที่ถูกกระทำรุนแรงให้สามารถเข้าถึงการบริการที่มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานวิชาชีพที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนดต่อไป ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดอบรมการให้บริการยาฝังคุมกำเนิด สำหรับพยาบาลวิชาชีพและนักวิชาการสาธารณสุข

วันที่ 28 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานเปิดการอบรมการให้บริการยาฝังคุมกำเนิด สำหรับพยาบาลวิชาชีพและนักวิชาการสาธารณสุข ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้บุคลากรสาธารณสุขภายใต้กำกับของกระทรวงสาธารณสุขจังหวัดชัยนาท เขตสุขภาพที่ 3 มีความรู้ความเข้าใจสามารถจัดบริการงานวางแผนครอบครัว ส่งเสริมการเข้าถึงบริการสำหรับวัยรุ่น ให้ได้รับบริการอย่างมีคุณภาพ ทั้งการให้คำแนะนำ ป้องกัน การคุมกำเนิดปลอดภัย และบริการป้องกันการตั้งครรภ์ซ้ำด้วยการฝังยาคุมกำเนิด โดยเป็นการอบรมทั้งเชิงวิชาการและภาคปฏิบัติ จำนวน 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 28-30 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

รท.สมศักดิ์-คุณสันสนีย์ ยมะสมิต บริจาคเครื่องเฝ้าติดตามการทำงานของหัวใจและสัญญาณชีพ จำนวน 1 เครื่อง และเครื่องวัดความดันโลหิตอัตโนมัติชนิดสอดแขน จำนวน 1 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2563 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 2 ธ.ค. 2563