รูปรพชัยนาท

เผยแพร่แผนการจัดจ้างกำจัดขยะมูลฝอยติดเชื้อ และงานจ้างกำจัดขยะอันตราย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e - bidding)


โพสโดย น.ส.จารุพรรณ วงษ์สังข์ | เมื่อ 24 พ.ย. 2565
อัพโหลด วันที่ 24 พ.ย. 2565 ถึง วันที่ 30 พ.ย. 2565

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท ธนสรรไรซ์ จำกัด บริจาคข้าวสาร ขนาด 15 กิโลกรัม จำนวน 100 ถุง และ น้ำดื่มบรรจุขวด ขนาด 1,500 มิลลิลิตร จำนวน 1,344 ขวด เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

The pizza Company สาขาโลตัสชัยนาท นำโดยคุณสุภาภรณ์ แสงทอง บริจาคพิซซ่า จำนวน 480 กล่อง ในโครงการซื้อ 1 ให้ 1 เดอะพิซซ่า คอมปะนี ร่วมเติมเต็มกำลังใจส่งความอร่อย ให้บุคลากรทางการแพทย์ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

รพ.ชัยนาทนเรนทรจัดกิจกรรมออกกำลังกาย วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 เวลา 15.00 น. พญ.ณัฐภร ประกอบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร นำทีมคณะผู้บริหาร ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ ออกกำลังกายตามนโยบายของ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ให้หน่วยงานราชการ จัดกิจกรรมออกกำลังกายเพื่อสร้างเสริมสุขภาพ ที่ดีของข้าราชการ ลดความเครียด และเพิ่มพลังในการทำงาน ณ อาคารปลื้มจิต โรงพยาบาล ชัยนาทนเรนทร โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก และสร้างรอยยิ้มแก่เจ้าหน้าที่ โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก พญ.ณัฐภร ประกอบ กล่าวว่า โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรในฐานะหน่วยงาน ที่ให้บริการด้านสุขภาพ กับประชาชน มีนโยบายส่งเสริมให้บุคลากรในหน่วยงาน มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ด้วยการออกกำลังกาย ซึ่งการมีสุขภาพที่ดีจะส่งผลต่อการดำเนินชีวิตในทุกๆด้าน รวมถึงด้านการปฏิบัติ หน้าที่ภารกิจต่างๆ ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และเพื่อเป็นแบบอย่าง ของการส่งเสริมสุขภาพที่ดีแก่ประชาชน โดยเริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2559 เป็นวันแรก และจะมีกิจกรรมการออกกำลังกายอื่นๆ ในทุกวันพุธของสัปดาห์ต่อไป

อัพโหลดวันที่ 6 ธ.ค. 2559