รูปรพชัยนาท

ประกาศโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายคาบ ตำแหน่งพนักงานบริการ (แม่บ้านทำความสะอาด) จำนวน 3 อัตรา ตำแหน่งพนักงานบริการ (รปภ.) จำนวน 2 อัตรา และตำแหน่งช่างเครื่องช่วยคนพิการ จำนวน 1 อัตรา


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 1 ก.ย. 2566
อัพโหลด วันที่ 1 ก.ย. 2566 ถึง วันที่ 20 ก.ย. 2566

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดกิจกรรมรณรงค์วันล้างมือโลก ประจำปี 2567 “มือสะอาดสำคัญอย่างไร : “Why are clean hands still important?”

อัพโหลดวันที่ 29 พ.ย. 2567

แข่งขันฟุตซอลลีกโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรได้จัดการแข่งขันฟุตซอลลีกภายในโรงพยาบาล โดยแบ่งเป็น 4 ทีม ทีมที่ 1 ที่มแพทย์ทันตแพทย์เจ้าหน้าที่ห้องผ่าตัด ทีมที่ 2 ทีมเภสัชกรรมพยาธิคลินิกเวชกรรมฟื้นฟูและซักฟอก ที่มที่ 3 ที่มเจ้าหน้าที่ห้องฉุกเฉินและศูนย์เปล ที่มที่ 4 ที่เจ้าที่สนับสนุนงานโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มี.ค. 2560

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) บริจาคสายคล้องหน้ากากอนามัย จำนวน 270 เส้น เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นางสาวตรีทิพย์ มาโต พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564