รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อน้ำยาตรวจ CD4


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 19 ก.พ. 2567
อัพโหลด วันที่ 19 ก.พ. 2567 ถึง วันที่ 20 มี.ค. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ให้การต้อนรับคณะเยี่ยม จากราชวิทยาลัยประสาทศัลยแพทย์แห่งประเทศไทย ในกาสเยี่ยมสมาชิกประสาทศัลยแพทย์ ในพื้นที่เขตสุขภาพที่ 3

วันที่ 2 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นพ.ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ และประสาทศัลยแพทย์ประจำโรงพยาบาล ร่วมให้การต้อนรับคณะเยี่ยมจากราชวิทยาลัยประสาทศัลยแพทย์แห่งประเทศไทย ในโอกาสเยี่ยมสมาชิกประสาทศัลยแพทย์ และร่วมประชุมกับผู้บริหารของกระทรวงสาธารณสุขในพื้นที่เขตสุขภาพที่ 3 ในจังหวัดพิจิตรนครสวรรค์ และชัยนาท โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรับทราบปัญหาที่สำคัญในการให้บริการทางด้านศัลยกรรมระบบประสาทของแต่ละพื้นที่ เพื่อที่จะนำมาพัฒนางานด้านศัลยกรรมระบบประสาทให้ได้มาตรฐานต่อไป ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567

"ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ" โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพิ่มพลังในการทำงาน ในวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2559

วันที่ 14 ธันวาคม 2559 เวลา 15.00น. โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร นำทีมโดย พญ.ณัฐภร ประกอบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมเจ้าหน้าที่ร่วมกิจกรรมออกกำลังกาย เพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดี ลดความเครียด เพิ่มพลังในการทำงาน ทุกวันพุธของสัปดาห์ ณ อาคารปลื้มจิต โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 14 ธ.ค. 2559

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นางพิมพ์อร ทรวดทรง บริจาคส้มสายน้ำผึ้ง 250 กิโลกรัม เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้การดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นางฐิติมนต์ ปัทมรัฐจิรนนท์ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ รักษาการหัวหน้างานวิสัญญีพยาบาล และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564