รูปรพชัยนาท

ประกาศโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างรายคาบ ตำแหน่งพนักงานบริการ (ความสะอาด) กลุ่มงานบริหารทั่วไป จำนวน 2 อัตรา ตำแหน่งบริการ (รปภ.) กลุ่มการพยาบาล ตำแหน่งพนักงานบริการ กลุ่มการพยาบาล จำนวน 5 อัตรา ตำแหน่


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 15 ส.ค. 2567
อัพโหลด วันที่ 15 ส.ค. 2567 ถึง วันที่ 31 ส.ค. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมงานประเพณีตักบาตรเทโวโรหณะ ประจำปี 2567 สืบสานประเพณีเทศกาลวันออกพรรษา ณ วัดธรรมามูลวรวิหาร

อัพโหลดวันที่ 29 พ.ย. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมระบบเบิกจ่ายประกันสุขภาพ ในรูปแบบดิจิทัล "iClaim" (Insurance Claim)

วันที่ 17 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานการประชุมระบบเบิกจ่ายประกันสุขภาพในรูปแบบดิจิทัล "iClaim" เพื่ออำนวยความสะดวก เพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับประชาชนที่มีกรมธรรม์ประกันสุขภาพ ในการตรวจสอบสิทธิค่ารักษาพยาบาลกับบริษัทประกันได้ ประชาชนไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาทั้ง OPD , IPD ผู้ป่วยได้สิทธิประโยชน์ในการรักษาและในการเบิกชดเชยได้ง่ายและสะดวกรวดเร็ว และเป็นโอกาสในการเพิ่มรายได้ให้กับโรงพยาบาลอีกด้วย โดยมี นพ.นิเทศก์ แก้วสว่าง นายแพทย์ชำนาญการพิเศษ เป็นผู้นำเสนอข้อมูลขั้นตอนในการเรียกเก็บผ่านระบบ iClaim พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร แพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมศูนย์พัฒนาคุณภาพ (HA) ชั้น 5 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 17 ต.ค. 2567

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ส.ท.เต่า รัตนัย, คุณโช ห้างทองแม่กิมหลั่น, คุณวรกิจ, คุณแป๊บซี่ AIS บัดดี้เหม่งแชโฟน บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง (High Flow Nasal Cannula Oxygen) จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 125,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร สำหรับให้บริการผู้ป่วย เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564