รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อออาหารเลี้ยงเชื้อตรวจวิเคราะห์ทางด้านงานจุลชีววิทยา


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 17 ก.ย. 2567
อัพโหลด วันที่ 17 ก.ย. 2567 ถึง วันที่ 18 ต.ค. 2567

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี บริจาคน้ำดื่ม ขนาด 600 มล. จำนวน 360 ขวด ให้กับองค์กรแพทย์ ผ่านทาง Extern ปรินทร ทมทิตชงค์ เพื่อเป็นขวัญ และกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์ นายแพทย์เชี่ยวชาญ พร้อมทั้งคณะแพทย์และเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ การสรุปการวินิจฉัยโรคและหัตการ

วันที่ 23 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นพ.ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการตรวจสอบการสรุปการวินิจฉัยโรคและหัตการ เพื่อติดตามผลการดำเนินงาน ปัญหาและอุปสรรคเกี่ยวกับการ Audit เวชระเบียน โดยมี แพทย์ Auditor พร้อมด้วยคณะกรรมการฯ และคณะเจ้าหน้าที่งานเวชสารสนเทศ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมศูนย์พัฒนาคุณภาพ ชั้น 5 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการเตรียมความพร้อม ก่อนเปิดใช้งานโรงพยาบาลสนามจังหวัดชัยนาท

วันที่ 28 มิถุนายน 2564 นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วย นพ.พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท นายอนุสรณ์ นาคาศัย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท และ นพ.ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการเตรียมความพร้อมของโรงพยาบาลสนามจังหวัดชัยนาท ก่อนนำผู้ป่วยโควิด-19 เข้าทำการรักษาที่โรงพยาบาลสนามวันนี้เป็นวันแรก ซึ่งผู้ป่วยในชุดแรกมีทั้งหมด 6 คน โดยเป็นผู้ป่วยที่ไม่มีอาการหลังการตรวจพบเชื้อ 5 วัน และได้ผ่านการตรวจเอ็กซ์เรย์แล้วไม่พบภาวะปอดติดเชื้อ ทั้งนี้ โรงพยาบาลสนามจังหวัดชัยนาทมีความพร้อมในทุกด้าน ทั้งสถานที่และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ มีการดูแลควบคุมด้วยระบบกล้องวงจรปิด รวมทั้งทีมแพทย์และพยาบาลในการดูแลผู้ป่วย ตลอดจนเจ้าหน้าที่ดูแลด้านสุขภาพจิตอีกด้วย

อัพโหลดวันที่ 28 มิ.ย. 2564