รูปรพชัยนาท

ประกาศโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างรายคราวเงินบำรุง (รายเดือน) ตำแหน่งพนักงานเปล และตำแหน่งพนักงานช่วยเหลือคนไข้ กลุ่มการพยาบาล


โพสโดย น.ส.กัลยาณี อบรม | เมื่อ 6 พ.ย. 2567
อัพโหลด วันที่ 6 พ.ย. 2567 ถึง วันที่ 30 พ.ย. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมเตรียมความพร้อม รับการตรวจราชการและนิเทศงาน กรณีปกติ จังหวัดชัยนาท รอบที่ 1 ประจำปี 2564

วันที่ 20 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายแพทย์ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมรับการตรวจราชการและนิเทศงาน กรณีปกติ จังหวัดชัยนาท รอบที่ 1 ประจำปี 2564 โดยมี นายแพทย์ปกาสิทธิ์ อนะหันลิไพบูลย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านพัฒนาระบบบริการและสนับสนุนบริการสุขภาพ เป็นผู้นำเสนอข้อมูล เพื่อชี้แจงแนวทางและประเด็นในการตรวจราชการให้พร้อมรับการตรวจราชการในวันที่ 16-18 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 20 ม.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นางสาวปรัชยา เมี่ยงทิพย์ บริจาคผลไม้แก้วมังกร จำนวน 60 กิโลกรัม ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นางสาวตรีทิพย์ มาโต พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ผู้ใหญ่วันเพ็ญ จันทร์อุดม บริจาคข้าวกล่อง จำนวน 100 กล่อง และน้ำดื่ม 600 มล. จำนวน 144 ขวด เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564