รูปรพชัยนาท

ประกาศโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เรื่อง การเลื่อนเวลาในการสัมภาษณ์ผู้สมัครเข้ารับการคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพปฏิบัติการ และตำแหน่งนักรังสีการแพทย์ปฏิบัติการ สังกัดโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดช


โพสโดย น.ส.อาภัสรา คงศิลป์ | เมื่อ 12 พ.ย. 2567
อัพโหลด วันที่ 12 พ.ย. 2567 ถึง วันที่ 19 พ.ย. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชนเนื่องในวันนอนหลับโลก เรื่อง “การนอนหลับดีเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี” ในรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”

วันที่ 17 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ แพทย์หญิงนภสร วิศิษฏ์ศาสตร์กุล นายแพทย์ชำนาญการ หัวหน้ากลุ่มงานจิตเวช ร่วมจัดรายการวิทยุ“ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”ดำเนินรายการโดย นางสาววิมลมาศ พูลสวัสดิ์ เพื่อร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชนในเรื่อง “การนอนหลับดีเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี” เนื่องด้วยในวันที่ 12 มีนาคม2564 เป็น “วันนอนหลับโลก” เพื่อให้ประชาชนได้ตระหนักและเห็นถึงความสำคัญของการนอนหลับ รวมถึงสุขอนามัยการนอนที่ดี เพราะการนอนหลับที่เหมาะสมเพียงพอกับความต้องการของร่างกายจะช่วยส่งผลดีต่อสุขภาพกายและใจ อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆ พร้อมกันนี้ยังได้ประชาสัมพันธ์แนะนำการให้บริการดูแลสุขภาพจิตที่โรงพยาบาลอีกด้วย ทั้งนี้ ประชาชนสามารถติดตามรายการฯ และรับฟังข้อมูลข่าวสารด้านสุขภาพ สถานการณ์โรคภัยต่างๆ และการให้บริการของโรงพยาบาล ได้ในทุกวันพุธของสัปดาห์ เวลา 11.00-12.00 น. ผ่านทางสถานีวิทยุ SPICE FM 99.5 MHz อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 18 มี.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท คอปเปอร์ไรซ์ จำกัด (น้ำดื่มรุ่งทิพย์) โดยคุณรุ่งฟ้ากาญจน์ เจริญศิริพานิช บริจาคน้ำดื่ม จำนวน 1,200 ขวด เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี พว.ศรัญญา วิมลจิตรานนท์ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณอารี คำสวัสดิ์ ประธานหอการค้าจังหวัดชัยนาท บริจาคเครื่องควบคุมการให้สารละลายทางหลอดเลือดดำอัตโนมัติ มูลค่า 48,150 บาท จำนวน 1 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของโรงพยาบาลในการดูแลรักษาผู้ป่วย โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 ณ บริษัท อีซูซุชัยนาท จำกัด สำนักงานใหญ่

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564