รูปรพชัยนาท

ประกวดราคาซื้อวัสดุวิทยาศาสตร์และการแพทย์ จำนวน 4 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 16 ก.ค. 2558
อัพโหลด วันที่ 16 ก.ค. 2558 ถึง วันที่ 10 ส.ค. 2558

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ครอบครัวปั้นงาม โดยนายสุขัน ปั้นงาม (ป๋าเนียน) บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง (High Flow Nasal Cannula Oxygen) จำนวน 2 เครื่อง มูลค่า 250,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร สำหรับให้บริการผู้ป่วย เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย ประจำปี 2563

วันที่ 22 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร นำข้าราชการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย ประจำปี 2563 เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ซึ่งมีข้าราชการจังหวัดชัยนาทในสังกัดกระทรวงมหาดไทย และกระทรวงสาธารณสุข ที่ได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ รวมทั้งสิ้น 38 ราย โดยมีข้าราชการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรที่ได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ จำนวน 12 ราย ประกอบด้วย สายที่ 3 ชั้นมหาวชิรมงกุฎ (ม.ว.ม.) จำนวน 6 ราย และสายที่ 1 ชั้นประถมาภรณ์มงกุฎไทย (ป.ม.) จำนวน 6 ราย โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ณ อาคารวิมลคุณากร ศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท อีซูซุชัยนาท จำกัด สนับสนุนข้าวกล่อง จำนวน 70 กล่อง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานฉีดวัคซีนของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี พว.พิมพรรณ เหลาทอง และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2564 ณ ศูนย์ผู้สูงอายุเทศบาลเมืองชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564