รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง สอบราคาซื้อเครื่องควบคุมการให้ยาและสารละลายอัตโนมัติ สำหรับผู้ป่วยทั่วไปและสำหรับในเด็กทารก โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร


โพสโดย น.ส.สุภัสสรา เอี่ยมพุ่ม | เมื่อ 3 มี.ค. 2559
อัพโหลด วันที่ 3 มี.ค. 2559 ถึง วันที่ 24 มี.ค. 2559

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เนื่องในวันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ประจำปี 2564

วันที่ 17 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล นักจัดการงานทั่วไปปฏิบัติการ รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาเนื่องในวันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ประจำปี 2564 โดยร่วมกันปลูกต้นและทำความสะอาดปรับภูมิทัศน์รอบบริเวณโรงเรียน เพื่อเป็นการน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระองค์ที่ทรงเป็นผู้ประดิษฐ์อักษรไทย เป็นพระมหากษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่ของอาณาจักรสุโขทัย โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนบ้านหนองตะขบ หมู่ 4 ตำบลหนองมะโมง อำเภอหนองมะโมง จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 18 ม.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพกุมารเวชกรรม ครั้งที่ 2/2564

วันที่ 8 เมษายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ แพทย์หญิงพันธุ์ทิพย์ วิจักษณ์จินดา หัวหน้ากลุ่มงานกุมารเวชกรรม ประธานคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพสาขากุมารเวชกรรม ดำเนินการจัดประชุมคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพกุมารเวชกรรม ครั้งที่ 2/2564 เพื่อติดตามผลการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับทีม PCT กุมารเวชกรรม โครงการต่างๆ แผนปฏิบัติการตาม Action Plan ปี 2564 และร่วมกันแก้ไขปัญหาและอุปสรรคเพื่อให้การดำเนินงานของ PCT กุมารเวชกรรมเป็นไปอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนการเตรียมความพร้อมในการรับการเยี่ยมสำรวจ HA ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 25 พฤษภาคม 2564 ณ ห้องประชุมศูนย์พัฒนาคุณภาพ ชั้น 5 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดกิจกรรมจิตอาสาทำความดีถวายในหลวง ปลูกต้นไม้แห่งความทรงจำ ประจำปี 2567

วันที่ 21 สิงหาคม 2567 66 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร นำคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ พร้อมด้วย ผู้ที่จะเกษียณราชการในปี 2567 ร่วมกันจัดกิจกรรมจิตอาสาทำความดีถวายในหลวง โดยร่วมกันปลูกต้นไม้แห่งความทรงจำ ประจำปี 2567 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และยังเป็นการร่วมแรงร่วมใจกันในการสร้างพื้นที่สีเขียวภายในโรงพยาบาล ซึ่งพันธุ์ไม้ที่นำมาปลูกนั้นประกอบไปด้วยต้นพะยูง และต้นชัยพฤกษ์ ณ บริเวณลานจอดรถริมสระ ด้านหลังพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนกพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567