รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกวดราคาซื้อโคมไฟผ่าตัดใหญ่โคมคู่ขนาดไม่น้อยกว่า 130,000 ลักซ์หลอดแอลอีดี โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ตำบลบ้านกล้วย อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท 2 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)


โพสโดย น.ส.สุภัสสรา เอี่ยมพุ่ม | เมื่อ 20 ก.ย. 2559
อัพโหลด วันที่ 20 ก.ย. 2559 ถึง วันที่ 11 ต.ค. 2559

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนและคณะทำงาน พัฒนาระบบบริการสุขภาพ (Service Plan) จังหวัดชัยนาท ครั้งที่ 1/2564 เตรียมความพร้อมรับการตรวจราชการ

วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายแพทย์ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนและคณะทำงานพัฒนาระบบบริการสุขภาพ (Service Plan) จังหวัดชัยนาท ครั้งที่ 1/2564 เพื่อเตรียมความพร้อมรับการตรวจราชการและนิเทศงาน กรณีปกติ จังหวัดชัยนาท รอบที่ 1 ประจำปี 2564 ในวันที่ 23-25 กุมภาพันธ์ 2564 ในประเด็นที่ 5 : ลดแออัด ลดรอคอย ลดป่วย ลดตาย (สาขาโรคหัวใจ, สาขาอุบัติเหตุและฉุกเฉิน, สาขามะเร็ง, สาขาทารกแรกเกิด และสาขา IMC) โดยมี ประธาน Service Plan ทั้ง 5 สาขา เป็นผู้นำเสนอข้อมูล ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ เนื่องในวันยุทธหัตถีสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2564

วันที่ 18 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ เนื่องในวันยุทธหัตถีสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2563 เพื่อเป็นการรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของของสมเด็จพระนเรศวรมหาราช พระมหากษัตริย์ผู้ทรงเป็นนักรบผู้กล้าหาญต่อสู้อริราชศัตรู และทรงกระทำยุทธหัตถีเพื่อกอบกู้เอกราชและประกาศอิสรภาพให้กับประเทศไทย โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธาณในพิธี ณ อาคารวิมลคุณากร บริเวณศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 18 ม.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมรณรงค์จัดกิจกรรมให้ความรู้กับประชาชน เนื่องในวันไตโลกและสัปดาห์รณรงค์ลดการบริโภคเค็ม ภายใต้แนวคิด “ไตวาย ไม่ตายไว แค่ปรับใจและปรับตัว”

วันที่ 11 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร แพทย์ พยาบาล เภสัชกร นักโภชนาการ และเจ้าหน้าที่ ร่วมกันจัดกิจกรรมรณรงค์ให้ความรู้กับประชาชนเนื่องใน “วันไตโลก” และสัปดาห์รณรงค์ลดการบริโภคเค็ม ภายใต้แนวคิด “ไตวาย ไม่ตายไว แค่ปรับใจและปรับตัว” โดยตลอดสัปดาห์ได้มีการรณรงค์ให้ความรู้เกี่ยวกับโรคไต ทั้งในด้านการดูแลรักษาและการป้องกัน ด้านโภชนาการอาหาร การใช้ยาและสมุนไพร การบริจาคอวัยวะ และสอนการทำกายภาพบำบัด ให้กับประชาชนทั่วไปทั้งภายในโรงพยาบาลและชุนชนใน cup อำเภอเมืองชัยนาท รวมทั้งโรงเรียนต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดชัยนาท ตลอดจนมีการจัดนิทรรศการให้ความรู้และการรับบริจาคอวัยวะภายในโรงพยาบาล เพื่อสร้างความตระหนักถึงความเสี่ยงต่อการเกิดโรคไต และแนวทางในการป้องกันตนเองให้ห่างไกลจากโรคไต รวมทั้งเกิดทัศนคติที่ดีในการช่วยเหลือผู้ป่วยโรคไตด้วยการบริจาคอวัยวะ ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 12 มี.ค. 2564