รูปรพชัยนาท

ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง(ราคาอ้างอิง) รายการยา Alteplase (r-TPA) 50 mg. injection


โพสโดย นางพัลลภา ช่วงชิง | เมื่อ 19 ธ.ค. 2559
อัพโหลด วันที่ 19 ธ.ค. 2559 ถึง วันที่ 23 ธ.ค. 2559

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมทีมปฏิบัติภารกิจด้านการแพทย์และสาธารณสุข ศูนย์ปฏิบัติการภาวะฉุกเฉิน ด้านการแพทย์และสาธารณสุข (PHEOC) โรงเรียนวัดเขาพระยาสังฆาราม อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี

วันที่ 8 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ พญ.พิมพ์พนิต ศัลยานุบาล นายแพทย์เวชศาสตร์ฉุกเฉิน หัวหน้าทีม EMS และ พญ.นภสร วิศิษศาสตร์กุล นายแพทย์ชำนาญการ หัวหน้าทีม MCATT นำทีมแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชัยนาท ลงพื้นที่จังหวัดอุทัยธานี เข้าร่วมสนับสนุนทีมปฏิบัติงาน ศูนย์ปฏิบัติการภาวะฉุกเฉิน ด้านการแพทย์และสาธารณสุข (PHEOC) กรณีรถบัส (1 ตุลาคม 2567) เพื่อร่วมปฏิบัติภารกิจด้านการแพทย์และสาธารณสุข ในพิธีพระราชทานเพลิงศพ กรณีพิเศษ โดยมี ว่าที่ร้อยตรี นพ.ดนัย พิทักษ์อรรณพ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอุทัยธานี เป็นผู้บัญชาการเหตุการณ์ PHEOC ณ โรงเรียนวัดเขาพระยาสังฆาราม อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี

อัพโหลดวันที่ 9 ต.ค. 2567

ร่วมส่งกำลังใจให้ทีมดูแลผู้ป่วยและรถ ALS ทั้ง 8 ท่าน

ร่วมส่งกำลังใจให้ทีมดูแลผู้ป่วยและรถ ALS ทั้ง 8 ท่าน จากโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โรงพยาบาลหันคา และโรงพยาบาลวัดสิงห์ ------------------------------------------------------ ในการเข้าร่วมปฏิการสนับสนุนการดำเนินงานสถานการณ์โควิด-19 ที่จังหวัดสมุทรสาคร ในระหว่างวันที่ 8-14 มีนาคม 2564

อัพโหลดวันที่ 8 ก.พ. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรร่วมกิจกรรมสภากาแฟ ครั้งที่ 2 ประจำปีงบประมาณ 2564 บูรณาการความร่วมมือทุกภาคส่วนเพื่อประโยชน์ในการพัฒนาจังหวัด

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกิจกรรมสภากาแฟ ครั้งที่ 2/2564 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น แนะนำส่วนราชการ และการประสานงานระหว่างหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน สร้างความผูกพันต่อองค์กรอันจะเป็นผลทำให้การปฏิบัติงานมีประสิทธิภาพ และส่งเสริมการมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วนในการบูรณาการร่วมกัน เพื่อประโยชน์ในการพัฒนาจังหวัดชัยนาทในทุกด้าน โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เพื่อการพัฒนาองค์กรและการปฏิบัติราชการ ณ บริเวณหน้าอาคารที่ทำการสำนักงานชลประทานที่ 12 อำเภอสรรพยา จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 27 พ.ย. 2563