รูปรพชัยนาท

ประกาศสอบราคาซื้อ น้ำยาตรวจวิเคราะห์ฮีโมโกลบิน A1C จำนวน 7,500 Test


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 9 ก.พ. 2560
อัพโหลด วันที่ 9 ก.พ. 2560 ถึง วันที่ 1 มี.ค. 2560

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและคณาจารย์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ในโอกาสเยี่ยมชมโรงพยาบาลและพบศิษย์เก่า

อัพโหลดวันที่ 29 พ.ย. 2567

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ธ.ก.ส. สาขาชัยนาท บริจาคน้ำดื่มบรรจุขวด ขนาด 350 มิลลิลิตร จำนวน 600 ขวด ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2564 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ชมรมวิ่งเมืองชัยนาท บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง (High Flow Nasal Cannula Oxygen) จำนวน 2 เครื่อง มูลค่า 250,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร สำหรับให้บริการผู้ป่วย เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรและคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564