รูปรพชัยนาท

สอบราคาซื้อวัสดุเครื่องแต่งกาย จำนวน 31 รายการ


โพสโดย น.ส.สุภัสสรา เอี่ยมพุ่ม | เมื่อ 25 พ.ค. 2560
อัพโหลด วันที่ 25 พ.ค. 2560 ถึง วันที่ 12 มิ.ย. 2560

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร นำบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาล ฉีดวัคซีนโควิด-19 (SINOVAC) หลังได้รับการจัดสรรวัคซีนล็อตที่ 2

วันที่ 22 เมษายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 พร้อมนำทีมบุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานที่มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 (SINOVAC) หลังจากที่ได้รับการจัดสรรวัคซีนล็อตที่ 2 จากกระทรวงสาธารณสุข และ ศบค. พร้อมกันนี้ นายแพทย์พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท และผู้อำนวยการโรงพยาบาลฯ ยังได้ลงพื้นที่ร่วมพูดคุย ดูแล ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน และผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนในครั้งนี้ ตลอดจนเน้นย้ำในการเป็นแบบอย่างเพื่อสร้างความมั่นใจในการฉีดวัคซีนนั้นปลอดภัยให้แก่ประชาชนอีกด้วย ณ ห้องประชุมโกเมน ชั้น 2 อาคาร สนับสนุน 5 ชั้น โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท แลคตาซอย จำกัด บริจาคนมถั่วเหลืองซังซัง 300 มล. จำนวน 100 ลัง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วม "สภากาแฟ" | สภากาแฟจังหวัดชัยนาท | โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรเข้าร่วมสภาพกาแฟจังหวัดชัยนาท

วันที่ 23 ธันวาคม 2559 นางพัชรี พงษ์พานิช รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล ร่วมสภากาแฟ ครั้งที่ 3/2560 เป็นเวที แลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นและการประสานงานระหว่างหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน โดย องค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท และสำนักงานคณะกรรมการเลือกตั้งประจำจังหวัดชัยนาท เป็นเจ้าภาพ ณ อาคารเรือนรับรองสวนนกชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 23 ธ.ค. 2559