รูปรพชัยนาท

ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 ซื้อครุภัณฑ์การแพทย์ จำนวน 3 รายการ


โพสโดย น.ส.สุภัสสรา เอี่ยมพุ่ม | เมื่อ 25 ม.ค. 2561
อัพโหลด วันที่ 25 ม.ค. 2561 ถึง วันที่ 28 ก.พ. 2561

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมให้การต้อนรับ ผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข เขตสุขภาพที่ 3 และคณะ ในโอกาสลงพื้นที่จังหวัดชัยนาทตรวจเยี่ยมการดำเนินงานด้านสาธารณสุข

อัพโหลดวันที่ 29 พ.ย. 2567

รับวัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ ???? โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ขอเชิญชวนประชาชนที่ใช้สิทธิผู้ประกันตนโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และมีอายุ 50 ปี บริบูรณ์ขึ้นไป ????รับวัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ ???? โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย (1ครั้ง/คน/ปี) ✍????โดยสามารถลงทะเบียนขอรับวัคซีนและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ▪️กลุ่มงานอาชีวเวชกรรม โทร 056-411-055 ต่อ 1209 (เวลา 13.30-15.30 น.) หรือ ▪️เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ (ในวันและเวลาราชการ)

อัพโหลดวันที่ 3 พ.ย. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ให้การต้อนรับนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 6 จากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ในการฝึกปฏิบัติงานที่โรงพยาบาล

วันที่ 12 ตุลาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ให้การต้อนรับและให้โอวาทนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 6 จากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ในการเข้าฝึกปฏิบัติงานที่โรงพยาบาล พร้อมกันนี้ นายแพทย์ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ และกลุ่มองค์กรแพทย์ ยังได้ร่วมให้การต้อนรับและให้คำแนะนำในการเข้าฝึกปฏิบัติงาน พร้อมนำนักศึกษาแพทย์เข้าสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในโรงพยาบาลอีกด้วย ทั้งนี้ นักศึกษาแพทย์จะเข้าฝึกปฏิบัติงานใน 5 รายวิชา คือ กุมารเวชศาสตร์, สูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา, ศัลยศาสตร์, อายุรศาสตร์ และศัลยศาสตร์ออร์โธปิดิกส์ ตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคม 2563 – วันที่ 2 มกราคม 2564 ซึ่งในครั้งนี้มีนักศึกษาแพทย์ฝึกปฏิบัติงาน จำนวน 12 คน ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 ต.ค. 2563