รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาวัสดุวิทยาศาสตร์การแพทย์ จำนวน 26 รายการ


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 20 ก.พ. 2561
อัพโหลด วันที่ 20 ก.พ. 2561 ถึง วันที่ 28 ก.พ. 2561

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดกิจกรรม “คุณธรรมนำจิตอาสาพัฒนาสิ่งแวดล้อม”

วันที่ 29 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “คุณธรรมนำจิตอาสาพัฒนาสิ่งแวดล้อม” พร้อมนำคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ ร่วมกันทำความสะอาดและปรับปรุงภูมิทัศน์ภายในโรงพยาบาล ให้เอื้อต่อการมีสุขภาวะที่ดีของเจ้าหน้าที่ และสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนที่มารับบริการ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้บุคลากรในองค์กรมีทัศนคติและพฤติกรรมปฏิบัติที่สะท้อนถึงการมีคุณธรรม จริยธรรม และเสียสละ เสริมสร้างให้เกิดเป็นวัฒนธรรมองค์กรที่ดี สอดคล้องกับการดำเนินงานโรงพยาบาลคุณธรรม-จริยธรรม โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และแผนสัปดาห์รณรงค์กิจกรรมจิตอาสา ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร รับการตรวจประเมิน WFME โดยสมาคมรับรองมาตรฐานการศึกษาแพทยศาสตร์ (IMEAc) ในการตรวจเยี่ยมโรงพยาบาลร่วมสอน ผ่านระบบ Zoom Meeting

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายแพทย์ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ และคณะแพทย์ รับการตรวจประเมินสถาบันตามเกณฑ์มาตรฐาน World Federation for Medical Education (WFME) ในรูปแบบออนไลน์ด้วยระบบ Zoom Meeting จากคณะกรรมการตรวจประเมิน WFME โดยสมาคมรับรองมาตรฐานการศึกษาแพทยศาสตร์ (IMEAc) ในการตรวจเยี่ยมและสัมภาษณ์ผู้บริหารโรงพยาบาล หัวหน้ากลุ่มงาน อาจารย์ผู้รับผิดชอบรายวิชา และนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 6 ที่ปฏิบัติงานในโรงพยาบาล เนื่องด้วยโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรเป็นโรงพยาบาลร่วมสอนของคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ที่มีศักยภาพและความพร้อมต่อการจัดการเรียนการสอนให้นักศึกษาแพทย์เป็นอย่างดี ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 27 พ.ย. 2563

ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง อุทิศถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ครบ 50 วัน

วันที่ 1 ธันวาคม 2559 นางพัชรี พงษ์พานิช รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล นำคณะเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง อุทิศถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ครบ 50 วัน (ปัญญาสมวาร) โดยมี นายนิมิต วันชัยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ณ บริเวณเขื่อนเรียงหิน หน้าศาลากลาง จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 6 ธ.ค. 2559