รูปรพชัยนาท

ประกาศตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง (ราคาอ้างอิง) ในการจัดซื้อจัดจ้างที่มิใช่งานก่อสร้าง ชุดน้ำยา ชุดน้ำยา Prothrombin Time ชุดน้ำยาตรวจวิเคราะห์ Activated Partial Thromboplastin Time


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 13 พ.ย. 2561
อัพโหลด วันที่ 13 พ.ย. 2561 ถึง วันที่ 14 ธ.ค. 2561

ธารน้ำใจ

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567

รพ.ชัยนาทนเรนทรจัดกิจกรรมปฏิบัติธรรม ถวายเป็นพระราชกุศล ในวันที่ 29 - 1 ธันวาคม 2559

รพ.ชัยนาทนเรนทร นำทีมโดย พญ.ณัฐภร ประกอบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ จัดกิจกรรมปฏิบัติธรรม เป็นเวลา 3 วัน ในวันที่ 29 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2559 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ วัดป่าเจ้าพระยา อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท มีผู้เข้าร่วมปฏิบัติธรรม จำนวน 32 คน โดยช่วงเช้ามีกิจกรรมตักบาตรอาหารเช้าถวายแด่พระภิกษุสงฆ์

อัพโหลดวันที่ 6 ธ.ค. 2559

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมคณะทำงานดำเนินการฉีดวัคซีน เตรียมความพร้อมแผนให้บริการวัคซีนโควิด-19

วันที่ 28 พฤษภาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานการประชุมคณะทำงานดำเนินการฉีดวัคซีนโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อเตรียมความพร้อมของสถานที่ บุคลากร ทรัพยากรต่างๆ ที่จำเป็น รวมถึงทบทวนแผนขั้นตอนในการดำเนินการฉีดวัคซีนให้กับประชาชนในกลุ่มผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป และผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคเรื้อรัง ที่จะเริ่มดำเนินการฉีดวัคซีนในวันที่ 7 มิถุนายนนี้ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการดำเนินงานร่วมกันของคณะทำงาน ตลอดจนเพื่อให้ประชาชนที่ต้องเข้ามารับบริการฉีดวัคซีนในจุดบริการต่างๆ เกิดความเป็นระเบียบเรียบร้อย สะดวกและปลอดภัย ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564