รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง การขึ้นบัญชีและการยกเลิกบัญชีผู้ได้รับการคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเข้ารับราชการ ตำแหน่งเจ้าพนักงานโสตทัศนศึกษาปฏิบัติงาน (ตามรายละเอียดที่แนบมาพร้อม) และให้มารายงานตัวเพื่อบรรจุเข้ารับราชการในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 27 ก.พ. 2562
อัพโหลด วันที่ 27 ก.พ. 2562 ถึง วันที่ 28 ก.พ. 2562

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมรณรงค์และให้ความรู้เนื่องในวันต่อต้านโรคมะเร็งแห่งชาติ และประชาสัมพันธ์เพจ Facebook “รอบรู้ด้านสุขภาพ เครือข่ายอำเภอเมืองชัยนาท” ในรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”

วันที่ 9 ธันวาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กลุ่มงานเวชกรรมสังคม ได้แก่ นางสาวจันจิรา เทพทัน เจ้าพนักงานสาธารณสุขปฏิบัติงาน และนางสาวรติมา ศิลปสุวรรณ นักวิชาการสาธารณสุขปฏิบัติการ ร่วมจัดรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร” สถานีวิทยุ SPICE FM 99.5 MHz ดำเนินรายการโดย นางสาววิมลมาศ พูลสวัสด์ เพื่อร่วมรณรงค์และให้ความรู้เนื่องในวันที่ 10 ธันวาคม เป็นวันต่อต้านโรคมะเร็งแห่งชาติ ตลอดจนยังได้นำเสนอข่าวสารสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบันและแนวทางในการป้องกันตนเอง ตลอดจนประชาสัมพันธ์เรื่อง กระทรวงสาธารณสุขมอบของขวัญปีใหม่ : คนไทยทุกครอบครัว มีหมอประจำตัว 3 คน พร้อมกันนี้ยังได้แนะนำช่องทางในการติดตามข่าวสารด้านสุขภาพ ผ่านช่องทางเพจ Facebook “รอบรู้ด้านสุขภาพ เครือข่ายอำเภอเมืองชัยนาท” ซึ่งจัดทำโดยกลุ่มงานเวชกรรมสังคม เพื่อเสริมสร้างความรอบรู้ด้านสุขภาพให้กับชุมชน ทั้งนี้ ประชาชนสามารถติดตามรายการฯ และรับฟังข้อมูลข่าวสารด้านสุขภาพ ได้ในทุกวันพุธของสัปดาห์ เวลา 11.00-12.00 น.

อัพโหลดวันที่ 14 ธ.ค. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมให้การต้อนรับ นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในการตรวจเยี่ยม โรงพยาบาลสนาม องค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท

วันที่ 4 กรกฎาคม 2564 นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เดินทางมาตรวจเยี่ยมโรงพยาบาลสนาม องค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วย นายนที มนตริวัต, นางศุภรินทร์ เสนาธง รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท นพ.พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท นพ.ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดชัยนาทที่เกี่ยวข้อง บุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุข ร่วมให้การต้อนรับ ซึ่งในโอกาสนี้ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ยังได้ร่วมรับฟังการบรรยายสรุปสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในจังหวัดชัยนาท, ความเป็นมาของโรงพยาบาลสนาม และการบริหารจัดการโรงพยาบาลสนาม ก่อนจะพบปะพูดคุยให้กำลังใจผู้ป่วยที่มารับการรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลสนามผ่านระบบ Video Call ภายในศูนย์บัญชาการโรงพยาบาลสนาม

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

จังหวัดชัยนาท ฉีดวัคซีนโควิด-19 ล็อตแรก ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และสาธารณสุขด่านหน้า ทดสอบระบบให้บริการและสร้างความมั่นใจให้กับประชาชน

วันที่ 5 เมษายน 2564 นพ.พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท นพ.พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรทางการแพทย์จังหวัดชัยนาท ร่วมเป็นสักขีพยานในการฉีดวัคซีนโควิด-19 ล็อตแรกของจังหวัดชัยนาท ให้กับบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุขด่านหน้า รวมถึงเจ้าหน้าที่สัมผัสผู้ป่วย จำนวน 73 ราย โดยมี นพ.พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท เป็นผู้ที่ได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็มแรกของจังหวัดชัยนาท และจะดำเนินการฉีดให้กับ อสม. จำนวน 150 ราย ในวันที่ 7-9 เมษายน 2564 สำหรับการฉีดวัคซีนในวันนี้ นอกจากจะเป็นทดสอบระบบให้บริการฉีดวัคซีนแล้ว ยังเป็นการสร้างความมั่นใจในการฉีดวัคซีนนั้นปลอดภัยให้แก่ประชาชนอีกด้วย ทั้งนี้ จังหวัดชัยนาทได้รับการจัดสรรวัคซีนโควิด-19 ล็อตแรก เป็นของ SINOVAC จำนวน 1,800 โดส จากกระทรวงสาธารณสุข และ ศบค. ในการบริหารวัคซีนให้กับกลุ่มเป้าหมายในพื้นที่โดยยึดหลักความจำเป็นและเหมาะสมตามแนวทางของประเทศ โดยจะดำเนินการฉีดวัคซีนเข็มที่หนึ่งพร้อมกันทั้งจังหวัดให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 9 เมษายนนี้ ณ ห้องประชุมโกเมน ชั้น 2 อาคาร สนับสนุน 5 ชั้น โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564