รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศสัญญาจะซื้อจะขายวัสดุวิทยาศาสตร์การแพทย์ จำนวน 83 รายการ


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 16 ส.ค. 2562
อัพโหลด วันที่ 16 ส.ค. 2562 ถึง วันที่ 17 ก.ย. 2562

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณกัมปนาท เสริมพรวิวัฒน์ บริจาคเครื่องดูดเสมหะระบบ Oil Free Pump จำนวน 1 เครื่อง ให้กับแผนกอายุรกรรม เพื่อนำไปใช้ในการดูแลรักษาผู้ป่วยที่ตึกนิลคำแหง โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี นายแพทย์นฤทธิ์ บุญเพชร ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ และแพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์ นายแพทย์เชี่ยวชาญ หัวหน้ากลุ่มงานอายุรกรรม พร้อมด้วยคณะกลุ่มองค์กรแพทย์ เป็นตัวแทนรับ เป็นตัวแทนรับ เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2564 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 12 มี.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรร่วมบริจาคสิ่งของ ในงาน “วันรวมน้ำใจ สู่กาชาด ประจำปีงบประมาณ 2564”

วันที่ 19 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยนายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล นักจัดการงานทั่วไปปฏิบัติการ รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป ร่วมบริจาคเครื่องซักผ้า จำนวน 1 เครื่อง เพื่อเป็นรางวัลในการออกร้านสกุณากาชาดนำรายได้ช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนในพื้นที่จังหวัดชัยนาท ในงาน “ วันรวมน้ำใจ สู่กาชาด ประจำปีงบประมาณ 2564 ” โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นางจุฬาภร ศิริเวช นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท และคณะกรรมการและสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท ร่วมรับมอบเงินและสิ่งของ ณ สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 20 ม.ค. 2564

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม หอผู้ป่วยในและหน่วยงานต่างๆ ในโรงพยาบาล เพื่อสำรวจแนวทางพัฒนาระบบบริการในการดูแลรักษาผู้ป่วย

วันที่ 7 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย นายเดชพิภัทร์ อมรทิพย์วงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พว.เบ็ญจา พุฒซ้อน รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมหอผู้ป่วยในในโรงพยาบาล ได้แก่ หอผู้ป่วยหลังคลอดนรีเวช, หอผู้ป่วยจักษุ โสต ศอ นาสิก, หอผู้ป่วยในชั้น 1-6 อาคารหอผู้ป่วย 144 เตียง, หอผู้ป่วยตึกนิลกำแหง, ตึกศัลยกรรมมหิดล และเยี่ยมหน่วยงานศูนย์เครื่องมือแพทย์ และหน่วยงานในอาคารบำบัดรักษา ได้แก่ NICU, ไตเทียม, ห้องคลอด, แผนกเอกซเรย์ และตรวจเยี่ยมโรงอาหารของโรงพยาบาล เพื่อสำรวจแนวทางในการพัฒนาปรับปรุงระบบบริการต่างๆ ในโรงพยาบาล รวมถึงสภาพแวดล้อมภายในโรงพยาบาล เพื่อให้การบริการดูแลรักษาผู้ป่วยมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

อัพโหลดวันที่ 8 ต.ค. 2567