รูปรพชัยนาท

ประกาศคณะกรรมการคัดเลือก เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคลากรในสังกัดสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุขที่ปฏิบัติงานในสถานการณ์ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เข้ารับราชการเป็นกรณีพิเศษฯ [ระยะที่ 1 และ 2 (เพิ่มเติม)]


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 29 ต.ค. 2563
อัพโหลด วันที่ 29 ต.ค. 2563 ถึง วันที่ 2 พ.ย. 2563

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม หน่วยงานในอาคารบำบัดรักษา 6 ชั้น และหอผู้ป่วยในตึกพิเศษหลวงปู่ศุข เพื่อสำรวจแนวทางพัฒนาระบบบริการในการดูแลรักษาผู้ป่วย

วันที่ 8 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย นายเดชพิภัทร์ อมรทิพย์วงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พว.เบ็ญจา พุฒซ้อน รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมหน่วยงานในอาคารบำบัดรักษา ได้แก่ ICU ห้องผ่าตัด แผนกวิสัญญีพยาบาล และหอผู้ป่วยในตึกพิเศษหลวงปู่ศุข และอาคารปลื้มจิต พร้อมพุดคุยกับเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน เพื่อสำรวจแนวทางในการพัฒนาปรับปรุงระบบบริการ เพื่อนำไปสู่การให้บริการดูแลรักษาผู้ป่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

อัพโหลดวันที่ 8 ต.ค. 2567

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท อีซูซุชัยนาท จำกัด สนับสนุนข้าวกล่อง จำนวน 70 กล่อง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานฉีดวัคซีนของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี พว.พิมพรรณ เหลาทอง และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2564 ณ ศูนย์ผู้สูงอายุเทศบาลเมืองชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

รับวัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ ???? โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ขอเชิญชวนประชาชนที่ใช้สิทธิผู้ประกันตนโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และมีอายุ 50 ปี บริบูรณ์ขึ้นไป ????รับวัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ ???? โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย (1ครั้ง/คน/ปี) ✍????โดยสามารถลงทะเบียนขอรับวัคซีนและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ▪️กลุ่มงานอาชีวเวชกรรม โทร 056-411-055 ต่อ 1209 (เวลา 13.30-15.30 น.) หรือ ▪️เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ (ในวันและเวลาราชการ)

อัพโหลดวันที่ 3 พ.ย. 2563