รูปรพชัยนาท

ประกาศคณะกรรมการคัดเลือก เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคลากรในสังกัดสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุขที่ปฏิบัติงานในสถานการณ์ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เข้ารับราชการเป็นกรณีพิเศษฯ [ระยะที่ 1 และ 2 (เพิ่มเติม)]


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 29 ต.ค. 2563
อัพโหลด วันที่ 29 ต.ค. 2563 ถึง วันที่ 2 พ.ย. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

เจ้าอธิการนิรุตติ์ ชาคโร เจ้าอาวาสวัดเขาท่าพระบริจาคเครื่องดูดเสมหะชนิดเคลื่อนที่พร้อมสายดูดเสมหะ จำนวน 1 ชุด และเครื่องปั๊มลมสำหรับใช้กับที่นอนป้องกันแผลกดทับ จำนวน 1 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อใช้ในการให้บริการดูแลรักษาผู้ป่วยของโรงพยาบาลโดยมี นางจำลอง เมฆศรีสวรรค์ ผู้ช่วยหัวหน้าพยาบาลด้านบริการและหัวหน้ากลุ่มงานการพยาบาลผู้ป่วยหนัก พร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่กลุ่มการพยาบาล เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่16 มีนาคม 2564ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 18 มี.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมคณะทำงานดำเนินการฉีดวัคซีน เตรียมความพร้อมแผนให้บริการวัคซีนโควิด-19

วันที่ 28 พฤษภาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานการประชุมคณะทำงานดำเนินการฉีดวัคซีนโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อเตรียมความพร้อมของสถานที่ บุคลากร ทรัพยากรต่างๆ ที่จำเป็น รวมถึงทบทวนแผนขั้นตอนในการดำเนินการฉีดวัคซีนให้กับประชาชนในกลุ่มผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป และผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคเรื้อรัง ที่จะเริ่มดำเนินการฉีดวัคซีนในวันที่ 7 มิถุนายนนี้ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการดำเนินงานร่วมกันของคณะทำงาน ตลอดจนเพื่อให้ประชาชนที่ต้องเข้ามารับบริการฉีดวัคซีนในจุดบริการต่างๆ เกิดความเป็นระเบียบเรียบร้อย สะดวกและปลอดภัย ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณสมปอง ม่วงไทยงาม บริจาคน้ำดื่ม ขนาด 600 มิลลิลิตร จำนวน 240 ขวดเพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19โดยมี นางสาวธิติมาอภินันท์ สุขบาล พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564