รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อน้ำยาตรวจวิเคราะห์ Cardiac Troponin I


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 23 ธ.ค. 2563
อัพโหลด วันที่ 23 ธ.ค. 2563 ถึง วันที่ 24 ม.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการเภสัชกรรมและการบำบัด (Pharmaceutical and Therapeutic Committee: PTC) ครั้งที่ 2/2564

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการเภสัชกรรม และการบำบัด (Pharmaceutical and Therapeutic Committee: PTC) ครั้งที่ 2/2564 เพื่อร่วมกำหนดนโยบายในการสั่งใช้ยาของโรงพยาบาลให้มีความเหมาะสมทั้งในด้านประสิทธิภาพและความปลอดภัยของผู้ป่วย ตลอดจนมีความสอดคล้องกับแผนการจัดซื้อและงบประมาณของโรงพยาบาล โดยมี เภสัชกรไพรัช ไล้ทอง หัวหน้ากลุ่มงานเภสัชกรรม เป็นผู้นำเสนอข้อมูล พร้อมด้วยคณะกรรมการฯ แพทย์ พยาบาล เภสัชกร และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ธ.ก.ส. สาขาชัยนาท บริจาคน้ำดื่มบรรจุขวด ขนาด 350 มิลลิลิตร จำนวน 600 ขวด ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2564 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรจัดกิจกรรมรณรงค์ เนื่องใน “วันส้วมโลก ประจำปี 2563” ภายใต้หัวข้อ “ส้วมสาธารณะวิถีใหม่เพื่อทุกคน The New Normal Public Toilet for All”

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรจัดกิจกรรมรณรงค์ “วันส้วมโลก ประจำปี 2563” โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานเปิดกิจกรรม พร้อมนำคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ร่วมกันทำความสะอาดและพัฒนาห้องน้ำภายในโรงพยาบาล เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีให้กับประชาชนที่มาใช้บริการ ตลอดจนเจ้าหน้าที่ที่ต้องปฏิบัติงานภายในโรงพยาบาล สามารถใช้ส้วมสาธารณะที่ “สะอาด เพียงพอ และปลอดภัย” ตามมาตรฐาน HAS ของกระทรวงสาธารณสุข ตลอดจนเพื่อร่วมรณรงค์และเป็นแบบอย่างให้ประชาชนเกิดพฤติกรรมการใช้ส้วมสาธารณะอย่างถูกสุขอนามัย และสามารถป้องกันตนเองจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 และเชื้อโรคอื่นๆ เมื่อใช้ส้วมสาธารณะได้ ณ บริเวณหน้าห้องอุบัติเหตุและฉุกเฉิน อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 27 พ.ย. 2563