รูปรพชัยนาท

รายงานงบการเงินประจำเดือน มกราคม 2564 (กศภ.)


โพสโดย น.ส.ศุภรัตน์ ปรางสาท | เมื่อ 15 ก.พ. 2564
อัพโหลด วันที่ 15 ก.พ. 2564 ถึง วันที่ 15 มี.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการศูนย์อำนวยการ รับสถานการณ์สาธารณภัยโรคติดต่อร้ายแรง COVID-19 ผ่านระบบ Application Zoom

วันที่ 21 กรกฎาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการศูนย์อำนวยการรับสถานการณ์สาธารณภัยโรคติดต่อร้ายแรง COVID-19 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี คณะผู้บริหาร คณะกรรมการศูนย์อำนวยการฯ และผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ผ่านระบบ Application Zoom เพื่อทบทวนแนวทางการบริหารจัดการและติดตามการดำเนินงานใรส่วนต่างๆ ได้แก่ สถานการณ์จำนวนเตียงของผู้ป่วยโควิด-19, อัตรากำลังผู้ปฏิบัติงาน, การรับบริจาคเวชภัณฑ์และครุภัณฑ์ต่างๆ, การตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยวิธี ATK และ RT-PCR, ความพร้อมของเวชภัณฑ์ยา, การจัดการศพผู้ป่วยโควิด-19 และติดตามการบริหารจัดการวัคซีนในกลุ่มเป้าหมาย ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

กลุ่มงานทันตกรรม โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่ให้ความรู้กับประชาชน เรื่องการดูแลสุขภาพช่องปากและฟัน

วันที่ 11 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ กลุ่มงานทันตกรรม ลงพื้นที่ให้ความรู้กับประชาชนในเรื่องของการดูแลสุขภาพช่องปากและฟัน ตลอดจนให้คำแนะนำการดูแลฟันปลอมสำหรับผู้สูงอายุ โดยมี ทพญ.วิภาวดี รุ่งเรืองธนารักษ์ ทันตแพทย์ชำนาญการพิเศษ พร้อมด้วย ทพญ.พิชาภา แสงเนตรสว่าง ทันตแพทย์ชำนาญการ และคณะเจ้าหน้าที่กลุ่มงานทันตกรรม ร่วมกันรณรงค์ให้ความรู้กับประชาชนที่มารับบริการภายในโรงพยาบาลในระหว่างที่รอพบแพทย์เพื่อทำการตรวจรักษา และจะมีการลงพื้นที่ให้ความรู้ในเรื่องของสุขภาพช่องปากและฟันอีกครั้งในวันพุธที่ 13 มกราคม 2564 ณ บริเวณจุดพักคอย ด้านข้างอาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 12 ม.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย ประจำปี 2563

วันที่ 22 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร นำข้าราชการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย ประจำปี 2563 เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ซึ่งมีข้าราชการจังหวัดชัยนาทในสังกัดกระทรวงมหาดไทย และกระทรวงสาธารณสุข ที่ได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ รวมทั้งสิ้น 38 ราย โดยมีข้าราชการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรที่ได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ จำนวน 12 ราย ประกอบด้วย สายที่ 3 ชั้นมหาวชิรมงกุฎ (ม.ว.ม.) จำนวน 6 ราย และสายที่ 1 ชั้นประถมาภรณ์มงกุฎไทย (ป.ม.) จำนวน 6 ราย โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ณ อาคารวิมลคุณากร ศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564