รูปรพชัยนาท

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อรับการจ้างเป็นพนักงานกระทรวงสาธารณสุข ในตำแหน่งเจ้าพนักงานการเงินและบัญชี


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 7 เม.ย. 2564
อัพโหลด วันที่ 7 เม.ย. 2564 ถึง วันที่ 19 เม.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณกำธร อักษรศรี พร้อมญาติและเพื่อน บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง (Heated Humidifier High Flow) จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 200,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร สำหรับให้บริการผู้ป่วยเนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร นำบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาล ฉีดวัคซีนโควิด-19 (SINOVAC) หลังได้รับการจัดสรรวัคซีนล็อตที่ 2

วันที่ 22 เมษายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 พร้อมนำทีมบุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานที่มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 (SINOVAC) หลังจากที่ได้รับการจัดสรรวัคซีนล็อตที่ 2 จากกระทรวงสาธารณสุข และ ศบค. พร้อมกันนี้ นายแพทย์พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท และผู้อำนวยการโรงพยาบาลฯ ยังได้ลงพื้นที่ร่วมพูดคุย ดูแล ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน และผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนในครั้งนี้ ตลอดจนเน้นย้ำในการเป็นแบบอย่างเพื่อสร้างความมั่นใจในการฉีดวัคซีนนั้นปลอดภัยให้แก่ประชาชนอีกด้วย ณ ห้องประชุมโกเมน ชั้น 2 อาคาร สนับสนุน 5 ชั้น โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดกิจกรรมมอบแว่นสายตาให้เด็กนักเรียน โครงการเด็กไทยสายตาดี ในโอกาสของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ปี 2564

วันที่ 19 เมษายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบแว่นสายตาให้เด็กนักเรียน ในกิจกรรมรณรงค์โครงการเด็กไทยสายตาดี ในโอกาสของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ปี 2564 ตามที่กระทรวงสาธารณสุข ได้มีนโยบายขับเคลื่อนประเด็นสุขภาพเกี่ยวกับการส่งเสริมสุขภาพตาและการป้องกันภาวะผิดปกติของการมองเห็น เพื่อลดปัญหาตาบอดจากภาวะสายตาผิดปกติในเด็กไทย โดยการตรวจคัดกรองสายตานักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 และหากพบภาวะสายตาผิดปกติมีการส่งต่อให้ได้รับการตรวจวินิจฉัยโดยจักษุแพทย์พร้อมมอบแว่นสายตาให้กับนักเรียน ซึ่งได้รับการสนับสนุนแว่นสายตาจากห้างแว่นท็อปเจริญ โดยในปี 2564 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรได้ดำเนินการส่งมอบแว่นตาให้กับนักเรียน เป็นจำนวน 21 คน ณ อาคารปลื้มจิตร โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564