รูปรพชัยนาท

ประกาศแผนการจัดซื้อเครื่องส่องตรวจทางเดินหายใจระบบวีดิทัศน์ รุ่นมาตรฐาน ประกอบด้วย อุปกรณ์ส่องตรวจ(blade) ไม่น้อยกว่า 1 อัน การส่องตรวจทางเดินหายใจมองจากจอภาพแสดงผล จอภาพที่ใช้ร่วม มีขนาดไม่น้อยกว่า 7 นิ้ว จำนวน 1 เครื่อง


โพสโดย น.ส.สุภัสสรา เอี่ยมพุ่ม | เมื่อ 30 ส.ค. 2564
อัพโหลด วันที่ 30 ส.ค. 2564 ถึง วันที่ 13 ก.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมประชุมและให้การต้อนรับ ผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข เขตสุขภาพที่ 3 และคณะ ในโอกาสประชุมคณะกรรมการบริหาร เขตสุขภาพที่ 3 ณ จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 29 พ.ย. 2567

ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจประชาชน ที่เข้ารับบริการจุดฉีดวัคซีนโควิด-19 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง)

วันที่ 7 มิถุนายน 2564 นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วยนางศุภรินทร์ เสนาธง รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท และคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจประชาชนที่มารับบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง) ซึ่งได้เริ่มให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เป็นวันแรกสำหรับประชาชนในกลุ่มผู้สูงอายุ และผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคเรื้อรัง โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชมขั้นตอนการให้บริการฉีดวัคซีนแก่ประชาชน ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง)

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

รพ.ชัยนาทนเรนทร "ชัยนาท 9 รักพ่อ"

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2559 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมแปรอักษร "ชัยนาท 9 รักพ่อ" แสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมีนายนิมิตวันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธานในพิธี พร้อมกล่าวแสดงความอาลัย ฯ ยืนสงบนิ่งไว้อาลัย 9 นาที และร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ณ บริเวณสนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ ฯ หน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 26 พ.ย. 2559